Một những trải nghiệm thú vị nhất tại Hàn Quốc là hưởng thức một tách café trong một không gian Hanok. Người Hàn gọi Hanok là những ngôi nhà truyền thống tại Hàn Quốc. Họ thiết kế các không gian Hanok để các khách du lịch vừa có thể thưởng thức tách cà phê trong một không gian cổ xưa của Seoul Hàn Quốc. Nếu bạn có cơ hội đến Hàn Quốc, hãy một lần trải nghiệm 4 quán café phong cách Hanok tại đây.

J.Hidden House – quán Café phong cách Hanok với hơn 100 năm lịch sử

Nếu bạn có dịp tham quan khu vực Dongdaemun, hãy ghé qua quán café phong cánh Hanok – J.Hidden House. Với thiết kế không gian bằng những tấm kính, khách hàng có thể ngắm xung quanh vườn của quán café. Bên cạnh đó, khách hàng có thể có những tấm hình đẹp bợi phong cách nội thất theo kiểu Hanok của quán.

  • Tên gọi tiếng Hàn của quán: 제이히든하우스
  • Thời gian mở cửa: 11g00 – 19g00.

Trải nghiệm café với không gian Hanok tại E.Chae Café

Nếu bạn muốn hẹn hò với người yêu, hoặc họp mặt bạn bè vào buổi tối, thì E.Chae Café sẻ là địa điểm thích hợp dành cho bạn. Quán phục các loại café và rượu cùng với không gian Hanok cổ xưa của Seoul. Nếu bạn muốn trải nghiệm các loại rượu tại đây, hãy đến trong khung giờ từ 5 giờ chiếu đến 10h tối để được phục vụ tốt nhất.

  • Tên gọi tiếng Hàn của quán: 이채카페
  • Thời gian mở cửa: 11g00 – 20g00 (phục vụ café) 17g00 – 22g00 (phục vụ rượu), quán nghỉ vào thứ 2 hàng tuần.

Tận hưởng Café tại Seoul Coffee ngôi làng Hanok cổ nhất

Hoạt động từ những năm 80, Seoul Coffeee đã mang lại những hình ảnh đã bị lãng quên của Seoul xưa đến với khách hàng. Không gian quán được thiết kế kết hợp giữa sự cũ kỹ của Seoul những năm 80 và một chút hiện đại của Hàn Quốc ngày nay. Điều mà Seoul Coffee hướng đến là Khách hàng ai cũng có thể trải nghiệm được những tách café chất lượng tại đây.

  • Tên gọi tiếng Hàn của quán: 서울커피 익선점
  • Thời gian mở cửa: 12g00 – 22g30.

Quán café theo phong cách Hanok – Cha Masineun Tteul

Khác với các quán café khác Cha Masneun Tteul là một Café phong cách Hanok tại Hàn Quốc. Ngoài café ra, bạn cũng có thể thưởng thức các loại trà truyền thống tại đây. Quán thiết kế khong gian khá đơn giản nhưng vẫn giữ được nét Hanok của Seoul. Khách hàng khi đến đây sẽ có thể trải nghiệm được cảm giác như sống trong một ngôi nhà kiểu Hanok xưa.

  • Tên gọi tiếng Hàn của quán: 차마시는뜰
  • Thời gian mở cửa: 10g00 – 21g00 (Thứ 2 – Thứ 6); 10g00 – 21g00 (Thứ 7 & Chủ nhật).

Nếu có dịp đến Hàn Quốc, hãy trải nghiệm ngay 4 quan café phong cách Hanok tại Seoul nhé! Tham gia dayhoctienghan.edu.vn để biết thêm các địa điểm ăn uống hấp dẫn tại Hàn Quốc nhé!

>>Xem thêm: Vi vu các khu phố ăn vặt tại Hàn Quốc.

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.