Nhu cầu học tiếng Hàn của giới trẻ ngày càng phát triển mạnh mẽ, và điều này không chỉ là xu hướng tạm thời. Học tiếng Hàn hiện nay đã trở thành một lợi thế quan trọng, mở ra không gian phát triển và cạnh tranh rộng lớn trong tương lai. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một trung tâm tiếng Hàn đáng tin cậy và chất lượng có thể đầy khó khăn, đặc biệt là đối với những bạn sinh viên trường Đại học Văn Hiến.

</p><div style="text-align: center;">Trung tâm tiếng Hàn chất lượng gần trường ĐH Văn Hiến </div><p>

Trung tâm tiếng Hàn chất lượng gần trường ĐH Văn Hiến

Tiếng Hàn xu thế mới trong làng ngôn ngữ hiện nay

Trong bối cảnh thế giới ngày càng hội nhập và phát triển, tiếng Hàn đang trở thành một xu hướng ngôn ngữ mới đầy tiềm năng. Sài Gòn, nơi phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, đã trở thành trung tâm kinh tế hàng đầu của Việt Nam. Với sự thu hút của thành phố này, ngày càng nhiều công ty nước ngoài đổ vốn đầu tư, trong đó có rất nhiều công ty Hàn Quốc. Sự hiện diện mạnh mẽ của các doanh nghiệp Hàn Quốc này đã làm cho tiếng Hàn trở thành một yếu tố quan trọng trong môi trường làm việc tại Sài Gòn.

Học tiếng Hàn không chỉ là việc học một ngôn ngữ mới, mà còn là cơ hội mở ra một tương lai đầy tiềm năng và tương lai tươi sáng. Việc nắm vững tiếng Hàn ngay từ bây giờ có thể giúp bạn nắm bắt những cơ hội trong sự nghiệp và đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động đang phát triển mạnh mẽ tại Sài Gòn.

</p><div style="text-align: center;">Tiếng Hàn xu thế mới trong làng ngôn ngữ hiện nay</div><p>

Tiếng Hàn xu thế mới trong làng ngôn ngữ hiện nay

 

Xu hướng thị trường đang thúc đẩy sự phát triển không ngừng của các trung tâm dạy tiếng Hàn. Điều này đồng nghĩa với việc các trung tâm này phải không ngừng đổi mới và cải thiện chất lượng đào tạo để đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe của học viên. Trong tập thể các trung tâm ngoại ngữ đáng chú ý, trung tâm tiếng Hàn chất lượng như NewSky đã nổi bật với cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cho học viên.

Newsky Trung tâm tiếng Hàn chất lượng gần trường ĐH Văn Hiến

Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn, trung tâm NewSky là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể đặt niềm tin vào việc học tiếng Hàn. Khởi nguồn từ sự thành lập của Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí vào năm 2001, NewSky đã không ngừng phấn đấu với mục tiêu hàng đầu là mang lại kết quả học tập xuất sắc cho học viên.

Tại NewSky, trung tâm luôn coi việc thành công của học viên là sứ mệnh quan trọng nhất. NewSky tin rằng “Kết quả học tập của bạn làm nâng tầm cho trung tâm, đem lại những giá trị lớn lao cho cả xã hội”. Chính vì vậy, trung tâm không ngừng khai giảng các khóa học tiếng Hàn đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của mọi người.

Đặc điểm giảng dạy của Newsky 

NewSky luôn cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm học tập tiếng Hàn tuyệt vời nhất:

  • Giáo viên có kinh nghiệm: Đội ngũ giáo viên được chọn lựa kỹ càng, đảm bảo trình độ và kỹ năng sư phạm xuất sắc.
  • Môi trường học tập hiện đại: Không gian rộng rãi, thoáng mát với trang thiết bị hiện đại giúp bạn học tập một cách tối ưu.
  • Phòng học đa dạng: 100% phòng học tại NewSky được trang bị máy lạnh mới, tạo điều kiện học tập thoải mái.
  • Lớp học nhỏ: Số lượng học viên trong mỗi lớp tối đa từ 12 – 15 người, đảm bảo sự chú tâm và tiến bộ của bạn.
  • Dạy kèm: Đội ngũ giáo viên dạy kèm chất lượng với học phí hợp lý, thời gian linh hoạt phù hợp với bạn.
  • Giáo trình đa dạng: NewSky xây dựng giáo trình riêng biệt phù hợp với mục tiêu học tập của bạn.
  • Thực hành thực tế: Ước mơ của NewSky là ứng dụng kiến thức vào cuộc sống hàng ngày, giúp bạn thực sự thành thạo tiếng Hàn.
  • Chứng chỉ TOPIK: Đảm bảo bạn có khả năng đầu ra trong việc luyện thi các chứng chỉ TOPIK.
  • Giao tiếp với người bản xứ: Giáo viên là người Hàn đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, giúp bạn có cơ hội trao đổi với người bản xứ, nâng cao khả năng giao tiếp thực tế.

</p><div style="text-align: center;">Đặc điểm giảng dạy của NewSky </div><p>

Đặc điểm giảng dạy của NewSky 

 

Trung tâm NewSky luôn đặt sự phát triển của học viên lên hàng đầu và tự hào khai giảng đa dạng các khóa học tiếng Hàn gần trường Đại học Văn Hiến. NewSky cam kết mang đến cho bạn sự hấp dẫn với mức học phí vô cùng hợp lý.

Đừng ngần ngại, hãy nhanh tay liên hệ qua hotline: 0909 990 130 – (028) 3601 6727 để nhận được sự tư vấn tốt nhất. 

Địa chỉ: NewSky Tân Bình 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.