TOPIK luôn là chứng chỉ mà bất cứ bạn trẻ nào cũng đều muốn hướng đến. Đấy là thước đo về trình độ năng lực, là kết quả rèn luyện và tích lũy trong suốt quá trình học hỏi không ngừng về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc. Tuy nhiên, đây cũng là kỳ thi có nhiều biến đổi nhất để phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường. Nhu cầu luyện thi TOPIK ở Sài Gòn hiện vẫn đang rất cao nhưng chưa có nhiều trung tâm tiếng Hàn đáp ứng đam mê của các bạn trẻ đam mê Hàn ngữ.

TOPIK được chia ra 6 cấp độ khác nhau bao gồm: Topik 1,2 (sơ cấp) – Topik 3,4 (trung cấp) – Topik 5,6 (cao cấp). Gồm 2 bộ đề thi khác nhau, bộ đề thi cho sơ cấp và bộ đề thi cho trung – cao cấp. Tại Việt Nam, hầu hết các doanh nghiệp đều quy chuẩn ứng viên phải có TOPIK 4 trở lên và tùy vào từng cấp TOPIK mà mức lương sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Luyện thi TOPIK ở Sài Gòn và những điều cần biết

Sự học là một quá trình tích lũy và cố gắng không ngừng. Trong đó, bậc cao cấp của Hàn ngữ luôn là thử thách lớn, TOPIK cao cấp hiện đang quy chuẩn có mức thu nhập trên 15 triệu/ tháng cho các bạn trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm trong mảng biên phiên dịch. Tuy nhiên, tất cả những biên phiên dịch cao cấp có chứng chỉ TOPIK 6 đều có thu nhập hơn 20 triệu/ tháng. Đây quả là cơ hội lớn cho tất cả những bạn trẻ có đam mê về tiếng Hàn trong xu thế làn sóng đầu tư của Hàn Quốc vào Việt Nam vẫn đang rất mạnh mẽ.

Với tính chất luôn đổi mới để phù hợp với xu thế chung của xã hội. Chứng chỉ TOPIK yêu cầu tất cả các thí sinh cần có sự đầu tư nghiêm túc về thời gian lẫn sự cần cù, chăm chỉ ở mức nhất định. Trung tâm tiếng Hàn Newsky với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo Hàn ngữ từ cơ bản đến nâng cao đã là địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều bạn trẻ trót yêu ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc.

Khóa đào tạo các cấp độ TOPIK chi tiết:

 • Luyện thi TOPIK sơ – trung cấp
 • Khóa đào tạo TOPIK cấp tốc dành cho sinh viên, người đi làm
 • Lớp TOPIK cho đối tượng học sinh, sinh viên phỏng vấn du học
 • Khóa luyện TOPIK dài hạn củng cố và nâng cao năng lực tiếng Hàn.

Nhằm đảm bảo chất lượng tối ưu cho mỗi khóa học, Trung tâm tiếng Hàn Newsky có quy trình tổ chức lớp học

 • Tất cả giáo viên tham gia giảng dạy các khóa TOPIK đều dày dặn kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành Hàn Quốc học và tối thiểu TOPIK 4 trở lên.
 • Giáo trình luyện thi TOPIK riêng biệt để đạt được hiệu quả cao, ứng dụng cao.
 • Tất cả phòng học đều giới hạn từ 10-15 học viên.
 • Mô hình tổ chức khiến học viên có thể tương tác dễ dàng với giáo viên.
 • Tổ chức kiểm tra trình độ đầu vào để xếp lớp phù hợp nhất.

Các cơ sở luyện thi TOPIK ở Sài Gòn của trung tâm tiếng Hàn Newsky

 • Tại Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, quận Tân Bình (gần ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp các quận 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cs Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, quận Phú Nhuận (gần ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp các quận 10, quận 3, tân bình)
 • Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Gọi ngay: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn chi tiết về học phí các khóa học tiếng Hàn tại TpHCM.

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.