Nguồn nhân lực dồi dào, cần cù, chịu khó cùng với thị trường đầy tiềm năng, ổn định đã thu hút vô số nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Khu vực Quận Tân Phú là nơi tập trung nhiều nhà máy và các doanh nghiệp Hàn Quốc, và bài toán đến nay vẫn chưa có lời giải chính là họ vẫn chưa thể tìm được nguồn nhân lực đủ điều kiện để có thể giao tiếp thành thạo trong công việc và giúp đỡ các giám đốc công ty Hàn Quốc quản lý nhân công. Bên cạnh đó, địa chỉ học tiếng Hàn cấp tốc tại quận Tân Phú đang vẫn còn trong tình trạng không đủ để đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn tại nơi đây.

Tân Phú là nơi trung tâm của các doanh nghiệp chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị và linh kiện sản xuất, nhà máy theo chuyên ngành xây dựng, điện tử, dệt may của Hàn Quốc. Nhân lực thông thạo tiếng Hàn tại nơi đây luôn trong tình trạng thiếu thốn nghiêm trọng. Vì thế, tất cả những ai thông thạo tiếng Hàn đều có mức thu nhập rất cao ngay tại địa phương.

Học tiếng Hàn Cấp Tốc tại NewSky

Trung tâm tiếng Hàn NewSky cho học viên tại quận Tân Phú có vị trí vô cùng thuận lợi so với phần nhiều trung tâm khác tại TPHCM. Trong đó, có vô số khóa học từ cơ bản đến nâng cao dành cho học sinh, sinh viên và cả người đi làm muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ.

Thành lập từ năm 2001, đến nay trung tâm tiếng Hàn NewSky đã phát triển nhiều chi nhánh tại TpHCM và đồng hành cùng vô số học viên cải thiện và nâng cao năng lực Hàn ngữ của bản thân.

Tiêu chuẩn đào tạo của trung tâm tiếng Hàn tại Tân Phú

  • Số lượng học viên của mỗi lớp chỉ tối đa từ 12-15 học viên.
  • Luyện phản xa, giao tiếp với những chủ đề gần gũi với cuộc sống, linh hoạt, và có độ đa dụng cao.
  • Đảm bảo đầu ra cho các khóa luyện thi TOPIK.
  • Tất cả giáo viên đều có trình độ Hàn ngữ TOPIK 4 trở lên, có chứng chỉ sư phạm và đã từng du học Hàn Quốc, tốt nghiệp chuyên ngành Hàn Quốc học.

>> Xem thêm: Học tiếng Hàn Uy Tín tại Quận Tân Bình

Khóa đào đạo tiếng Hàn cấp tốc tại Tân Phú

  • Tiếng Hàn giao tiếp sơ cấp dành cho thiếu nhi.
  • Tiếng Hàn luyện thi TOPIK từ sơ cấp đến trung cấp.
  • Luyện thi chứng chỉ xuất khẩu lao động EPS.
  • Các khóa phản xạ giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao cho người đi làm, học sinh, sinh viên.
  • Dịch vụ giáo viên dạy kèm tiếng Hàn riêng tại trung tâm hoặc linh hoạt địa điểm theo yêu cầu của học viên.

Bảng học phí chi tiết các khóa học tiếng Hàn:Học tiếng hàn cấp tốc tại quận Tân Phú

Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0909 990 130 – (028) 3601 6727

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.