Giáo trình Sejong là giáo trình tiếng Hàn chuyên ngữ do các giáo sư Đại học Chosun biên soạn riêng để giảng dạy cho học viên Sejong. Đây là bộ giáo trình hệ thống từ sơ cấp đến cao cấp có kèm đĩa CD chuẩn tiếng Hàn các bài hội thoại và bài khóa trong giáo trình.

Đây là bộ giáo trình rất hay đang được sử dụng giảng dạy ở rất nhiều trung tâm tiếng Hàn ở Việt Nam, và đặc biệt đây là giáo trình sử dụng chính thức đang được giảng dạy ở trung tâm Hàn ngữ của 2 trường đại học hàng đầu Việt Nam đó là trường đại học KHXH&NV Hà Nội và trường đại học KHXH&NV TP.Hồ Chí Minh.

Bộ giáo trình Sejong có tất cả 8 cuốn từ sơ cấp đến cao cấp, mỗi cấp 2 cuốn, mỗi cuốn 14 bài. Mỗi bài sẽ luyện cho các bạn tất cả 4 kỹ năng: mở đầu bằng 2 bài hội thoại (có file nghe), có từ vựng, phân tích ngữ pháp và luyện viết.

Lượng từ vựng trong giáo trình Sejong gần với topik hơn, lượng kiến thức vừa phải, trình bày dễ hiểu và viết bằng Tiếng Hàn nên sẽ giúp các bạn làm quen mặt chữ, nhớ nhanh, nhớ lâu và nhớ sâu kiến thức.

Link tải trọn bộ giáo trình+file nghe audio:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vui lòng nhập thông tin dưới đây, chuyên viên tư vấn của Trung Tâm Tiếng Hàn NewSky sẽ Gọi lại Tư Vấn cho bạn ngay khi có thể.