Được vua Sejong sáng tạo từ những năm 1400, trải qua biết bao quá trình phát triển và cải tổ, tiếng Hàn hiện đã trở thành thứ tiếng thông dụng trên thế giới. Cùng với sự đầu tư mạnh mẽ đến từ các nhà đầu tư, làn sóng Hallyu phủ rộng khắp thế giới, giờ đây cơ hội việc làm đang vô cùng rộng mở cho tất cả những ai có thể giao tiếp tốt tiếng Hàn. Ngoài ra, học tiếng Hàn cấp tốc tại Quận 11 đang trở nên rất hot vì cấu trúc ngôn ngữ Trung-Hàn hay tiếng Việt có phần khá giống nhau.

Theo hệ thống ngôn ngữ, chữ Hàn được phát triển dựa trên âm Hán từ đó chuyển sang âm Hàn. Đến thời điểm hiện tại, theo thống kê của viện ngôn ngữ Hàn Quốc, có đến 70% từ vựng tiếng Hàn dự trên âm Hán, và đây là lợi thế cực kì to lớn cho những bạn trẻ biết tiếng Trung. Cụ thể hơn, âm Hán Hàn đều có ở từ điển, chỉ cần thông thạo tiếng Trung, từ đó dựa trên âm Hán là đã nắm bắt được cấu trúc từ vựng, từ đó khả năng học thuộc từ vựng tiếng Hàn sẽ tăng rất nhanh.

Học tiếng Hàn cấp tốc ở quận 11 là điều hoàn toàn khả thi với quận người Hoa

Quận 11 nổi tiếng với mật độ người Hoa đông đảo, hứa hẹn sẽ có rất nhiều tiềm năng nếu như các bạn trẻ nơi đây trang bị cho mình thêm ngoại ngữ mới. Nắm bắt được xu hướng của các nhà đầu tư Hàn Quốc vào TPHCM, trung tâm tiếng Hàn NewSky với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn cho nhiều học viên tại Quận 11 luôn đi đầu trong các lĩnh vực phát triển tiếng Hàn cho các bạn trẻ có đam mê về Hàn ngữ.

Các khóa đào tạo tiếng Hàn tại NewSky

  • Tiếng Hàn luyện phản xạ giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.
  • Luyện thi TOPIK từ sơ cấp đến trung cấp.
  • Luyện thi chứng chỉ xuất khẩu lao động EPS.
  • Đào tạo tiếng Hàn cơ bản cho thiếu nhi, trẻ em.
  • Dịch vụ đào tạo tiếng Hàn cho doanh nghiệp, tổ chức.

>> Xem thêm: Trung tâm dạy tiếng Hàn giao tiếp tại TpHCM
>> Xem thêm: Bảng học phí Khóa học tiếng Hàn tại TpHCM

Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo, NewSky quy chuẩn chất lượng giáo viên và lớp học

  • Tất cả giáo viên tiếng Hàn đều có bằng TOPIK 4 trở lên. Tốt nghiệp chuyên ngành Hàn Quốc học và đã từng du học Hàn Quốc.
  • Mỗi lớp học chỉ tối đa từ 13-15 học viên.
  • Giáo trình luôn đươc cập nhật thường xuyên để phù hợp với thực tiễn.
  • Lớp học đầy đủ tiện nghi nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên.
  • Quy chuẩn theo mô hình tương tác trực tiếp với giáo viên nhằm nâng cao khả năng giao tiếp.

Học phí tiếng Hàn áp dụng cho Quận 11

Học tiếng Hàn cấp tốc tại Quận 11

Địa chỉ trung tâm tiếng Hàn ở Quận 11: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp trung tâm để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Điện thoại: 0909 990 130 – (028) 3601 6727

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.