NewSky Gò Vấp, nơi phù hợp với các bạn ở gần khu vực đường Phan Văn Trị. Đây sẽ là một trung tâm tiếng Hàn cho SV Đại học Công Nghiệp mà bạn không thể bỏ qua.

Thời sinh viên là khoảng thời gian mà bạn có thể phát triển những kỹ năng mà bạn cần cho công việc tương lai. Bổ sung tiếng Hàn là cách mà bạn có thể tạo cơ hội cho bản thân của mình.

Đôi nét về NewSky trung tâm tiếng Hàn cho SV Đại học Công Nghiệp

NewSky được thành lập  năm 2001 với tiền thân là Ngoại ngữ  Đức Trí. Hơn 21 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Newsky được thành lập với sứ mệnh giáo dục, tạo điều kiện tiếp cận ngoại ngữ cho tất cả mọi người và mang đến cho học sinh những giá trị tốt nhất.

Luôn không ngừng phát triển và phấn đấu nâng cao chất lượng các khóa đào tạo để học viên có được những khóa học chất lượng và cho học viên môi trường học tập tốt nhất.Từ những giá trị mà NewSky đã mang lại, NewSky được xem là trung tâm tiếng Hàn cho SV Đại học Công Nghiệp tốt tại Gò Vấp.

Đặc điểm khóa học tiếng Hàn tại NewSky

  • Học viên được xây dựng lộ trình học phù hợp với năng lực cá nhân của học viên.
  • Học với giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Hàn. Các giảng viên đều có kiến thức vững, kỹ năng sư phạm tốt, tận tâm với công tác giảng dạy.
  • Học với hệ thống giáo trình chuẩn quốc tế.
  • Mỗi lớp học không quá 12 học viên, đảm bảo học viên được theo sát trong quá trình học.
  • Chương trình học đề cao khả năng giao tiếp với 70% rèn luyện giao tiếp
  • Chú trọng chỉnh sửa phát âm cho học viên ngay từ những buổi học đầu tiên
  • Rèn luyện kỹ năng phản xạ ngôn ngữ và xây dựng sự tự tin trong giao tiếp
  • Thời gian học linh hoạt, đa dạng cho học viên đăng ký.
  • Đội ngũ chăm sóc học viên sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết.

Học phí tiếng Hàn tại NewSky

Các khóa học tại NewSky chất lượng với mức học phí phù hợp với sinh viên.

"<yoastmark

Ngoài ra NewSky còn có các khóa dạy kèm tiếng Hàn, tham khảo tại đây.

Gọi ngay đến  090 999 0130 – (028) 6277 6727. Inbox trực tiếp cho Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky được tư vấn chi tiết về các khóa học tiếng Hàn tại đây nhé.

Cơ sở Phan Văn Trị: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp (đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị, gần ngã 3 Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị, thuận tiện cho học viên khu vực Quận 12, Bình Thạnh)

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.