Khi bạn học tiếng Hàn thì việc có cho mình một chứng chỉ là khá cần thiết. Khi nói đến chứng chỉ tiếng Hàn thì phải nhắc đến chứng chỉ Topik. Chứng chỉ này sẽ có lợi cho các bạn sau này. Hôm nay dayhoctienghan sẽ giới thiệu khóa Luyện thi Topik 1, 2, 3 cấp tốc cho các bạn.

Giới thiệu sơ lược về chứng chỉ Topik

TOPIK là tên viết tắt của Test of Proficiency in Korean (Hangul 한국어능력시험) có nghĩa là kỳ thi năng lực tiếng Hàn. TOPIK là căn cứ để đánh giá trình độ tiếng Hàn khi đi xin việc, học tập hay xin học bổng du học Hàn Quốc…

Chứng chỉ được chia ra 6 cấp độ khác nhau bao gồm: Topik cấp 1,2 (sơ cấp) – Topik 3,4 (trung cấp) – Topik 5,6 (cao cấp). Gồm 2 bộ đề thi khác nhau, bộ đề thi cho sơ cấp và bộ đề thi cho trung – cao cấp.

Vì sao phải có được chứng chỉ Topik

Vì đó là căn cứ cơ bản để các doanh nghiệp, công ty có thể đánh giá trình độ tiếng Hàn của bạn. Khi bạn có chứng chỉ Topik thì đó cũng chứng minh quá trình học tích lũy vốn tiếng Hàn của mình. Bạn sẽ cũng sẽ tự tin hơn để có được công việc tốt và triển vọng.

Khóa Luyện thi Topik 1, 2, 3 cấp tốc thích hợp với ai

Các bạn sinh viên, người đi làm có nhu cầu lấy chứng chỉ Topik trong thời gian ngắn. Các bạn học sinh, sinh viên phỏng vấn du học Hàn Quốc. Đều là những đối tượng học viên mà khóa cấp tốc luyện thi topik 1, 2, 3 này hướng tới.

Trung tâm tiếng Hàn Newsky

Trung tâm Hàn ngữ Newsky với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo Hàn ngữ từ cơ bản đến nâng cao đã là nơi đã tiếp thêm sức mạnh cho việc chinh phục tiếng Hàn của nhiều thế hệ học viên. Newsky đã đồng hành cùng nhiều bạn đạt được chứng chỉ Topik như mong muốn. Các khóa luyện thi topik chất lượng uy tín được trung tâm thiết kế và phát triển.

Luyện thi Topik 1,2,3 cấp tốc ở Newsky

 • Giáo viên giàu kinh nghiệm luyện thi
 • Lớp luyên thi qui mô nhỏ, đảm bảo chất lượng
 • Cơ sở vật chất hiện đại 100% máy lạnh, các trang thiết bị hỗ trợ tiên tiến
 • Luyện đề thường xuyên sát với đề thi
 • Cung cấp các kĩ năng làm bài, tâm lí khi làm bài
 • Có kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí
 • Giáo trình luyện thi TOPIK 1, 2, 3 chất lượng
 • Đảm bảo tiến độ cấp tốc, trình độ học viên được nâng cao

Các cơ sở luyện thi Topik của Newsky

 • Địa chỉ Cơ sở NewSky Tân Phú:  243 đường Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM (gần ngã 3 đường Tân Thắng – Lê Trọng Tấn) – giáp các Quận Bình Tân, Gò Vấp, Tân Bình, Quận 12.
 • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Vòng Xoay Đầm Sen – vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)
 • NewSky Tân Bình: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Phan Văn Trị: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp (đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị, gần ngã 3 Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị, thuận tiện cho học viên khu vực Quận 12, Bình Thạnh)
 • Trung Tâm tiếng Hàn Newsky cơ sở Thủ Đức địa chỉ: 62 Đường 17, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh – giáp Quận 9

Hotline: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được đội ngũ tư vấn Newsky tư vấn chính xác nhất.

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.