Bạn muốn luyện thi TOPIK? Bạn đang tìm kiếm một trung tâm có chương trình đào tạo Online? Vậy tại sao bạn không xem qua thông tin dưới đây để có thể giải quyết vấn đề hiện tại của bạn. Khóa luyện thi TOPIK chất lượng tại NewSky Thủ Đức là nơi giúp bạn tự tin hơn trong kỳ thi TOPIK. Lịch học TOPIK trực tuyến tại Thủ Đức rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn thời gian học phù hợp cho mình đó!

Trung tâm luyện thi TOPIK chất lượng tại Thủ Đức – NewSky

Trung tâm luyện thi TOPIK NewSky Thủ Đức là một trong những cơ sở thuộc hệ thống Ngoại ngữ NewSky. Với hơn 20 năm hoạt động, NewSky luôn cải thiên chất lượng đào tạo khóa học. Được thành lập từ năm 2001 với tên gọi Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí. Khai giảng thường xuyên các khóa học tiến Hàn theo nhu cầu và mục tiêu của học viên. Các khóa học được đào tạo với phuong châm uy tín – chất lượng – hiệu quả cao. Đảm bảo các kiến thức tiếng Hàn của học viê sau mỗi khóa học.

Chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK được luyện thi như thế nào tại NewSky Thủ Đức?

  • Học trực tuyến qua các ứng dụng hiện đại Skype, Google Meet,…
  • Ôn thi các cấu trúc ngữ pháp và cấu trúc câu trọng tâm.
  • Luyện các kỹ năng giao tiếp quan trọng (nghe – nói – đọc – viết).
  • Hướng dẫn giải đề TOPIK theo cấu trúc đề thi mới nhất.
  • Giáo viên sẽ chia sẻ các bí quyết làm bài thi TOPIK cho học viên.
  • Kiểm tra thử vào cuối mỗi khóa luyện thi TOPIK để đánh giá hiệu quả của học viên.
  • Trung tâm sẽ theo dõi quá trình học và khảo sát ý kiến học viên để có những thay đổi trong quá trình học.

Luyện thi TOPIK trực tuyến có mức phí bao nhiêu?

Khai giảng thường xuyên các khóa luyện thi TOPIK nhắm giúp học viên có thể tụ tin hơn trong kỳ thi. Trung tâm đã hỗ trơ thêm các ưu đãi học phí cho khóa học TOPIK Online. Chỉ với 399.000VNĐ/khóa, học viên đã có thể đăng ký khóa học TOPIK và được tặng kèm Ebook giáo trình + File nghe miễn phí.

Thời gian cho các buổi học luyện thi TOPIK tại Thủ Đức

  • Ca sáng: 9g00 – 10g45.
  • Ca chiều: 15g00 – 16g45.
  • Ca tối: 18g00 – 19g45.

Trường hợp các học viên đăng ký khóa dạy kèm 1:1 Online có thể chủ động lựa chọn lịch học theo thời gian rãnh của bản thân.

Để biết thêm thông tin lịch học TOPIK trực tuyến tại Thủ Đức, bạn có thê gọi đến số Hotine của Trung tâm. Hoặc để lai thông tin bên dưới, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất.

Hotline: 090 999 0130 – (028) 3601 6727.

Địa chỉ cơ sở: số 62 đường số 17, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, Tp. Thủ Đức. (đối diện ký túc xá Đại học Ngân hàng, gần ngã tư đường số 17 – Hoàng Diệu 2).

>>Xem thêm: Học phí khóa tiếng Hàn sơ cấp Online quận 11.

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.