Bạn có sở thích du lịch và tìm hiểu về các văn hóa của Hàn Quốc? Bạn muốn tìm hiểu văn hóa của Hàn Quốc trước khi du lịch sang Hàn Quốc? Dayhoctienghan.edu.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc qua 5 quyển sách hiện đang bán chạy trên thị trường.

Tìm hiểu sách “Hàn Quốc – Đất nước và con người”

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu văn hóa về đất nước và con người tại xứ sở Kim Chi. Hàn Quốc – Đất nước và con người sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết tổng quan hơn về lịch sử của Hàn Quốc và những thành tựu mà đã xuất hiện ở thời kỳ cận hiện đại.

Nội dung của quyển sách cung cấp đầy đủ các thông tin bổ ích về văn hóa Hàn Quốc cho nhiều đối tượng. Hàn Quốc – Đất nước và con người thể hiện rõ lối sống thân thiện trong mối quan hệ hàng ngày của con người Hàn Quốc.

Giá bán: 190.000 VNĐ.

Hàn Quốc đi về phía bình minh

Một trong những quyển sách tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc qua 5 quyển sách, bạn không nên bỏ qua quyển “Hàn Quốc đi về phía bình minh”. Nội dung quyển sách rất phù hợp cho các bạn trẻ đam mê tiếng Hàn và đang có đính hướng du học tại Hàn Quốc. Cung cấp đến người đọc những thông tin hữu ích về văn hóa Hàn Quốc.

Giá: 70.000 VNĐ.

Sách “Tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc”

Đây là quyển sách thích hợp cho những người thích nghiên cứu tổng quan về đất nước, con người, lịch sử và các vấn đề liên quan đến kinh tế, chính trị – xã hội của Hàn Quốc. Nội dung văn hóa Hàn Quốc còn được thể hiện qua phong tục tập quán, tôn giáo, tín ngưỡng, nghệ thuật, ẩm thực,…

Nội dung chính của quyển sách này được chia làm 3 phần:

  • Khái quát về Hàn Quốc.
  • Lịch sử Văn hóa Hàn Quốc.
  • Đời sống văn hóa Hàn Quốc.

Giá: 115.000 VNĐ.

Giải mã Hàn quốc sành điệu

Qua những câu chuyện và quan sát của tác giả Euny Hong, Giải mã Hàn Quốc sành điệu là một trong những quyển sách hay về văn hóa Hàn Quốc. Đó là bức tranh qua miêu tả của tác giả về một quốc gia không sành điệu để rồi từ từ vươn lên thành quốc gia dẫn đầu về mặt kinh tế.

Giá bán: 99.000 VNĐ

100 từ khóa Văn hóa hàn quốc dành cho người nước ngoài

Bên cạnh việc giới thiệu về nét văn hóa của Hàn Quốc, 100 từ khóa văn hóa Hàn Quốc dành cho người nước ngoài còn giúp người đọc mở rộng thêm vốn từ vựng của mình. Các điểm nổi bật của quyển sách này là giúp người đọc thích thú qua:

  • Cách viết song ngữ Việt – Hàn.
  • Được sắp xếp theo chủ đề.
  • Soạn thảo dựa trên thực tế.
  • Cấp độ từ vựng khó dần.

Giá gốc: 179.000 VNĐ.

Trên đây là 5 quyển sách tìm hiểu văn hóa Hàn Quốcdayhoctienghan.edu.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Theo dõi và cập nhật thông tin về văn hóa nghệ thuậ của Hàn quốc trên website. Hãy để lại thông tin bên dưới nếu bạn có niềm đam mê học tiếng Hàn và tìm hiểu văn hóa của Hàn Quốc.

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.