Vào mùa thu, điểm cuốn hút nhất cho khách du lịch là cảnh những còn đường tràn ngập là rụng trên đường. Tại Hàn Quốc, bạn sẽ thấy được những còn đường rực rỡ bởi màu sắc của những là cây khác nhau. Sau đây là một số loài cây thường gặp vào mùa thu tại Hàn mà sẽ làm bạn choáng ngợp bởi vẻ đẹp của nó.

Đi Hàn Quốc sẽ thường gặp Cây anh đào

Đa phần, khách du lịch biết đến cây anh đào nhờ vào vẻ đẹp của nó vào mùa xuân. Nhưng, ít ai biết rằng vào mùa thu, cây anh đào cũng vô cùng đẹp với sắc đỏ và cam. Đây cũng là hình ảnh nổi bật của cây anh đào vào mùa thu. Không hề kém cạnh với các loài cây khác như phong lá đỏ, cây ngân hạnh.

Cây phong lá đỏ – Loài cây thường gặp vào mùa thu tại Hàn

Cây phong lá đó hay còn được gọi theo tiếng Hàn là Đan phong. Đúng với tên gọi, loài cây là một trong những loài cây gây ấn tượng với du khách bởi màu đỏ rực của những lá cây. Đày là một loài cây gỗ lớn có độ cao từ 20 – 35cm. Ở Hàn Quốc, cây phong lá đỏ rất đa dạng với nhiều loại:

  • 홍단풍나무 (Japanese Red Maple).
  • 당단풍나무 (Purple Bloom Maple).
  • 중국단풍 (Trident Maple).
  • 신나무 (Amur Maple).
  • 고로쇠나무 (Painted Maple).
  • 산겨릅나무 (Striped Maple).
  • 복자기 (Triflorum Maple).
  • 시닥나무 (Rubripes Maples).

Loài Cây sồi thường gặp vào mùa thu

Còn được biết là cây cử thụ trong tiếng Hán. Cây sồi được trồng làm cây cảnh ở Nhật Bản, nhất à nghệ thuật trồng cây Bonsai. Nhưng, giống cây neutinamu là giống cây lá rụng và có chiều cao lên đến 30 mét trong môi trường tự nhiên.

Bạn có thường gặp Cây ngân hạnh khi du lịch Hàn không?

Sinh trường nhiều ở các nước ở khu vực Đông Á như: Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản,… Vào mùa thu, cây ngân hạnh được khách du lịch đánh giá là một trong những điểm gây ấn tượng của Hàn Quốc. Cây ngân hạnh có dáng cây cao lớn, tán lá rộng và màu lá vàng nổi bật giữa màu xanh của bầu trời. Nếu có cơ hội đến với Hàn Quốc vào mùa thu bạn sẽ bị choáng ngợp bởi cung đường được trải đầy lá vàng cùa cây ngân hạnh.

Ngắm vẻ đẹp của loài Cây tiêu huyền vào mùa thu

Được trồng nhiều ở các vùng cận nhiệt đới và ôn đới. Cây tiêu huyền là cây thân gỗ cao, có tán lá to. Vào mùa hè lá sẽ có màu xanh mướt và màu vàng vào mùa thu. Hiện nay, cây tiêu huyền là cây có kích thước to nhất so với các loài cây vào mua thu khác tại Hàn Quốc.

Hwasalnamu vẻ đẹp đặc trưng của mùa thu tại Hàn

Cây Hwasalnamu là giống cây bụi có chiều cao khá thấp, chỉ cao khoảng 2.5m. Sinh trưởng chủ yếu ở khu vực Đông Á. Cây Hwasalnamu được dịch sang tiếng Anh là burning bush và tiếng việt là cây bụi phát sáng. Vào mùa thu, lá cây Hwasalnamu có màu đỏ cuốn hút và đẹp rực rỡ.

Trên đây là một số loài cây thường gặp vào mùa thu tại Hàn. Bạn nên một lần trải nghiệm đến Hàn Quốc để có thể cảm nhân được mùa thu qua những loài cây này. Hãy tham gia dayhoctienghan.edu.vn để biết thêm về các thông tin du lịch khác nhé!

>>Xem thêm: Những ngôi làng nghệ thuật trên phố Hàn Quốc.

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.