Bạn muốn tìm hiểu tiếng Hàn? Bạn muốn xem qua các kiến thức cơ bản của tiếng Hàn trước khi tham gia học tại các Trung tâm. Dayhoctienghan.edu.vn sẽ giới thiệu cho bạn 3 kênh Youtube giúp bạn tự học tiếng Hàn ngay tại nhà nhé!

Kênh Youtube giúp bạn tự học tiếng Hàn: Korean Culture Series & Quick Korean

Korean Culture Series & Quick Korean là kênh YouTube nói về văn hóa và lịch sử của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, kênh YouTube này còn cung cấp các bài giảng của người bản xứ, giúp bạn có thể nghe tốt hơn. Các giáo viên sẽ giảng dạy cho bạn các cấu trúc ngữ pháp của tiếng Hàn và cách giao tiếp theo từng trình độ. Điểm hạn chế của kênh YouTube này chỉ có giảng dạy bằng tiếng Hàn, đây là điểm sẽ rất kho cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn.

Sweet and Tasty TV kênh YouTube dành cho những bạn tự học tiếng Hàn tại nhà

Nếu bạn là người mới bắt đầu học thì kênh YouTube Sweet and Tasty TV sẽ giúp bạn học hiệu quả hơn. Kênh sẽ giúp bạn tìm hiểu văn hóa của Hàn Quốc, những bài học về từ vựng và ngữ pháp cơ bản trong tiếng Hàn. Các video sẽ có những bài học thú vị và hài hước sẽ giúp bạn nhập môn tiếng Hàn tốt hơn.

Tự học tiếng Hàn tại nhà với kênh YouTube Seemile

Seemile là một trong 3 kênh dạy tiếng Hàn hiệu quả. Với những bài học được giảng dạy chi tiết theo trình độ, giúp học viên có thể tự học dễ dàng hơn. Kênh có hỗ trợ thêm nhiều thứ ngôn ngữ khác dành cho người học như Anh, Hoa,… Bạn cũng sẽ được hướng dẫn cụ thể cách phát âm chuẩn tiếng Hàn từ những những giáo viên trong video.

Trên đây là 3 kênh YouTube giúp bạn tự học tiếng Hàn ngay tại nhà hiệu quả. Hãy cùng học tiếng Hàn với dayhoctienghan.edu.vn tại Tự học tiếng Hàn nhé!

>>Xem thêm: Học tiếng Hàn qua những cặp từ trái nghĩa.

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.