Tại sao cắm trại là hoạt động phổ biến tại Hàn Quốc? Tại sao người Hàn lại ngiện cắm trại đến như vậy? Hãy cùng dayhoctienghan.edu.vn khám phá hoạt động cắm trại thú vị tại Hàn Quốc nhé!

Cắm trại là hoạt động thú vị thường gặp tại Hàn Quốc

Nếu nói về cắm trại, người Hàn Quốc vô cùng thích thú. Vì đây là hoạt động mà họ cò thể cùng bạn bè và gia đình có những trải nghiệm thú vị sau một tuần làm việc của họ. Một chuyến đi cắm trại sẽ giúp họ hòa mình với thiên nhiên và sinh hoạt bên cạnh gia đình. Ngoài ra họ còn tổ chức các hoạt động ăn uống trong không gian lửa trại vào buổi tối.

Người Hàn chia sẻ kinh nghiệm cắm trại tại Hàn Quốc

Để có những trải nghiệm tốt nhất trong buổi cắm trại tại Hàn Quốc, một số người đã chia sẻ kinh nghiệm cắm trại của mình. Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu qua một số trang mạng để có một số top hay khi đi cắm trại nhé!

  • Chuẩn bị một lều con, 1 bếp mini và 1 nồi nấu mì khi đi cắm trại.
  • Nên thuê một chỗ cắm trại gần biển.
  • Giá cắm trại ở bãi đất sẽ rẻ hơn so với chỗ sàn gỗ.
  • Nếu cắm trại ở gần biển bạn cần 1 cái lều chắc chắn. Vì gió vào ban đêm rất lớn, có thể thổi bay lều của bạn.
  • Bạn có thể thuê một số dịch vụ trọn gói tại khu cắm trại với giá chỉ từ 150 – 200.000KRW/lần.

Hoạt động cắm trại tại Hàn Quốc có tốn kém không?

Đí cắm trại cũng giống như là hoạt động du lịch, các chi phí bạn bỏ ra về nhu cầu ăn uống vô cùng cao. Bạn phải chuẩn bị đủ đồ ăn cho một buổi cắm trại, vì bạn không thể mua nó ở khu cắm trại trong rùng, bãi biển. Ngoài ra bạn phải chi trả cho các khoản phí khác tại khu cắm trại như: nền cắm trại (nền đất hoặc nền gỗ), nhà về sinh, khu đỗ xe,… Và trên hết là tiền điện với mức phí từ 15 – 50.000KRW/ngày.

Cắm trại với mức phí thấp có được không?

Câu trả lời là bạn có thể đi cắm trại với mức phí thấp. Vì Hiện nay, Hàn Quốc có rất nhiều khu cắm trại cho thuê dịch vụ trọn gói. Chỉ với 150 – 200.000KRW/lần bạn đã có thể thuê được bộ lều to với các đồ đi kèm như: nồi, đèn, bếp,… Bạn cũng có thể đi với hội bạn thân từ 4 – 8 người để tiết kiệm hơn chi phí cắm trại.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn khám phá về hoạt động cắm trại thú vị tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, có thêm một số tip giúp bạn có những trải nghiệm cắm trại với bạn bè. Hãy theo dõi kênh dayhoctienghan.edu.vn để biết thêm về các thông tin du lịch hấp dẫn khác nhé!

>>Xem thêm: Lễ hội hoa anh đào được tổ chức ở đâu?

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.