Hàn Quốc còn được nhiều người biết đến là xứ sở Hoa Anh Đào. Hàng năm người Hàn thưởng tổ chức các lễ hội vào mùa hoa anh đào tại đây. Seoul là một trong những thành phố tổ chức rất nhiều lễ hội hoa anh đào. Vậy lễ hội hoa anh đào được tổ chức ở đâu tại thành phố Seoul?

Trải nghiệm lễ hội hoa anh đào tại Yeouido

Nếu được sang Hàn Quốc du lịch vào mùa Hoa anh đào nở thì nhất định bạn phải đến Yeouido. Ngắm hoa anh đào dọc theo bở song tại đây vô cùng đẹp. Bạn cũng có thể cắm trại tại đây cùng bạn bè, gia đình nếu muốn. Vào buổi tối, mọi người thường tổ chức concert âm nhạc hấp dẫn suốt thời gian diễn ra lễ hội hoa anh đào.

Tổ chức lễ hội hoa anh đào ở công viên Seonyudo

Công viên sinh thái Seonyudo được xây dựng vào năm 2002. Với nhiều hệ sinh thái thực vật phong phú, Seonyudo còn thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp của hoa anh đào. Nơi đây cũng được chọn là nơi tổ chức lễ hội hoa anh đào vào mùa xuân hàng năm.

Tham gia lễ hội hoa anh đào tổ chức trong công viên Seoul Grand Park

Khác với những nói khác, công viên Seoul Grand Park thuộc thành phố Gwacheon giáp với Seoul. Nơi đây là địa điểm vui chơi, cắm trại của gia đình. Điểm thu hút của công viên là độ rực rỡ của hoa anh đào và các loài hoa xuân khác. Công viên Seoul là địa điểm thích hợp để tổ chức lễ hội hoa anh đào.

Vi vu đường hoa anh đào bên cạnh suối Yangjae

Khu vực Gangnam tại Seoul cũng rất thu hút khách du lịch đến không những đồ ăn mà còn vẻ dẹp của hoa anh đào. Hình ảnh hoa anh đào nở rộ bên suối kết hợp với màu của ho chuông vàng đã tạo nên một bức ảnh đẹp.

Trên đây là một số thông tin về lễ hội hoa anh đào được tổ chức ở đâu. Bạn sẽ trải nghiệm lệ hội hóa anh đào nếu được du lịch sang Hàn Quốc không?

>>Xem thêm: Trải nghiệm lễ hội cuối năm tại Hàn Quốc.

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.