Nếu bạn du lịch Hàn Quốc nhưng lại không biết nên mua gì về cho người thân của mình thì hãy để dayhoctienghan.edu.vn giúp bạn. Hãy cùng xem qua một số những món đồ nhất định phải mua khi du lịch Hàn Quốc.

Đến Hàn Quốc nhất định phải mua Sữa chuối

Hàn Quốc là một trong những quốc gia ôn đới, từng phải nhập khẩu chuối từ quốc gia khác. Nhưng hiện nay, Hàn Quốc lại vô cùng nổi tiếng với sản phẩm sữa chuối. Xuất phát từ nhu cầu tiêu dùng của người Hàn về sản phẩm sữa. Người Hàn đã sáng tạo ra các hương vị sữa khác nhau để thay thế sữa bình thường. Sữa chuối là một trong những sản phẩm sáng tạo được người dân Hàn Quốc và khách du lịch rất thích.

Mua Bánh Market O làm quà cho người thân khi du lịch Hàn Quốc

Một trong những món đồ mà bạn nhất định phải mua khi du lịch Hàn Quốc là Bánh Market O. Loại bánh Brownie này được người Nhật cực kỳ ưa chuộng bởi giá rẻ nhưng hương vị rất hấp dẫn. Từ đó, thương hiệu bánh sô-cô-la hạnh nhân này được rất nhiều khách du lịch nước ngoài mua về làm quà tặng.

Ngũ cốc Oreo O’s sản phẩm được mua nhiều nhất tại Hàn

Sản phẩm được các bạn trẻ em yêu thích vào thập niên 90 nhưng đã ngưng sản xuất vào những năm 2000. Ngũ cốc Oreo O’s lại được sản xuất do những kẽ hở trong hợp đồng. Hiện nay, rất nhiều khách nước ngoài thường mua sản phẩm ngũ cốc Oreo O’s của Hàn Quốc, đặc biệt là người Mỹ. Vì sản phẩm này từng gắn liền với tuổi thơ của nhiều người Mỹ.

Mua Rượu truyền thống ở đâu tại Hàn Quốc

KHách du lịch nước ngoài cho rằng uống rượu của Hàn Quốc sẽ ngon hơn dùng bia. Có 2 loại rượu truyền thống của Hàn Quốc là Makgeolli và Soju được khách hàng đánh giá rất ngon. Chính vì vậy mà học thường mua rượu với số lượng lớn để uống dần. Hiện nay, rượu Soju không còn xa lạ với các bạn trẻ tại Việt Nam.

Mặt nạ giấy – món đồ nhất định phải mua khi đến Hàn Quốc

Công nghiệp về sản phẩm skincare của Hàn Quốc thuộc nhóm hàng đầu thế giới. Đây là sản phẩm mà rất nhiều khách hàng nữ quan tâm khi đến Hàn Quốc. Giá thành cho sản phẩn này rất hợp lý và đa dạng về sản phẩm. Đặc biệt hơn, các sản phẩm này được sản xuất với nguyên liệu giấy rất tiện lợi. Du khách có thể mang về làm quà tặng và sử dụng.

Set đồ cắt móng tay – chân cực xịn làm quà khi du lịch Hàn Quốc

Một trong những món đồ mà bạn không thể bỏ qua khi đến Hàn Quốc là set đồ cắt móng tay – chân. Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng set đồ này được sản xuất tại Hàn Quốc với kỹ thuật nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, túi đựng những món đồ này có thiết kế đa dạng và dễ thương. Sản phẩm này, từng nằm trong danh sách sản phẩm nhập khẩu hàng đầu vào Trung Quốc.

Mua Nồi cơm điện tại Hàn Quốc

Sản phẩm nồi cơm điện sẽ làm nhiều bạn ngạc nhiên tại sao lại có sản phẩm này trong danh sách. Ở phương Tây, rất ít người sử dụng nồi cơm điện để nấu cơm. Nhưng khi họ đến Hàn Quốc sẽ thấy được sản phẩm tiện lợi này được dùng và sản xuất khắp nơi. Thương hiệu nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc về nồi cơm điện là Cuckoo.

Rong biển khô món đó không thể bỏ qua khi du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc nổi tiếng với các loại sản phẩm chế biến từ rong biển. Chính vì vậy, bạn không nên quên mua một số loại rong biển khô để dành tặng người thân của mình nha! Người phương Tây không thích ăn rong biển như người phương Đông nhưng khi họ thử qua thì họ lại mê mẫn nó. Đó cũng là lý do mà người nước ngoài cũng mua sản phẩm này rất nhiều khi đến Hàn Quốc.

Đó là những món đồ mà bạn nhất định phải mua khi du lịch Hàn Quốc. Hãy tham gia dayhoctienghan.edu.vn để biết thêm về ẩm thực và các văn hóa khác của Hàn Quốc nhé!

>>Xem thêm: Tại sao người Hàn lại bỏ dép khi vào nhà người khác?

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.