Trong những năm vừa qua, không ít các bộ phim Hàn Quốc đã được các bạn trẻ ở Việt Nam quan tâm đến. Bên cạnh đó, những bộ phim hoạt hình cũng rất được nhiều bạn biết đến. Hãy cùng dayhoctienghan.edu.vn điểm qua những bộ phim hoạt hình sản xuất tại Hàn Quốc nhé!

Larva – Phim hoạt hình Âu Trùng Tinh nghịch của Hàn Quốc

Để mở đầu cho danh sách những bộ phim hoạt hình sản xuất tại Hàn Quốc. Dayhoctienghan.edu.vn sẽ giới thiệu bộ phim quen thuộc nhất với các bạn. Đó là 2 người bạn trùng vàng và đỏ. Bộ phim thu hút khán giả ở mọi lứa tuổi bởi những tình huống hài hước, vui nhộn.

Năm công chiếu: 2011

Thể loại: Hoạt hình, hài hước.

Số tập: Hơn 250 tập.

Poli và những người bạn

Được phổ biến trên Youtube từ 2018 đến nay, bộ phim hoạt hình Poli và những người bạn là bộ phim rất thích hợp cho các bạn nhỏ. Mỗi câu truyện đều là một bài học giáo dục cho các em. Các bậc phụ huynh cũng sẽ thấy yên tâm khi con họ theo dõi các tập phim hoạt hình giáo dục này.

Năm công chiếu: 2011

Thể loại: Giáo dục, hoạt hình.

Số tập: 104 tập.

Pucca – bộ phim hoạt hình hài hước do Hàn Quốc sản xuất

Chỉ kéo dài từ 45s – 2 phút, Pucca là một trong những bộ phim hoạt hình sản xuất tại Hàn Quốc được phổ biến lẫn trong và ngoài nước. Với nhiều phiên bản dịch khác nhau, nhưng câu chuyện vẫn luôn xoay quanh cô bé Pucca theo đuổi cậu bé Ninja – Garu. Tạo hình năng động, vui vẻ của Pucca khiến nhiều người xem cảm thấy hài hước bởi những tình huống rượt đuổi giữa Pucca – Garu.

Năm công chiếu: 2006

Thể loại: Hoạt hình, phép thuật, hài hước.

Số tập: 39 tập

Đội bay siêu đẳng

Nội dung bộ phim xoay quanh các nhân vật trong đội bay siêu đẳng. Mỗi nhân vật có khả năng biến hình và nhiệm vụ khác nhau. Bộ phim có tính giáo dục và đưa ra nhiều bài học kinh nghiệm cho người xem, đặc biệt là các bạn thiếu nhi.

Năm công chiếu: 2014.

Thể loại: Hoạt hình, giáo dục.

Số tập: 164

Phim hoạt hình chú Gấu xui xẻo

Là bộ phim được thiết kế với hình ảnh 3D của Hàn Quốc. Câu chuyện về những chuyến phiêu lưu của chú gấu Bernard và những trò nghịch ngợm cùng với những người bạn xung quanh. Bộ phim đã thu hút nhiều khán giả ở mọi lúa tuổi và quốc gia khác nhau.

Năm công chiếu: 2004

Thể loại: Hài hước

Số tập: 102 tập phim.

Pororo và những người bạn

Đây là bộ phim hoạt hình được sản xuất vào năm 2003, câu chuyện xoay quanh chú chim cánh cụt có tên Pororo. Pororo luôn muốn trở thành một phi công để có thể bay trên bầu trời. Các sinh hoạt hằng ngày của Pororo và những người bạn trong khu rừng Prong prong là những tình tiết giáo dục cho trẻ em. Ngoài ra, các nhân vật trong phim được tạo hình rất dễ thương và gần gũi.

Năm công chiếu: 2003

Thể loại: Hoạt hình, phiêu lưu.

Số tập: 234 tập.

Tayo – Chiếc xe buýt nhỏ

Giống với phim hoạt hình Đội bay Siêu đẳng, Tayoy là bộ phim hoạt hình kể về cuộc sống hàng ngày của chiếc xe buýt nhỏ. Với lượt xem cao trên Youtube, Tayo đã tạo ra cơn sốt xe buýt tại Hàn Quốc năm 2014.

Năm công chiếu: 2010.

Thể loại: Hoạt hình, hài hước.

Số tập: 130 tập.

Bạn thích bộ phim hoạt hình nào trong số những bộ phim hoạt hình sản xuất tại Hàn Quốc? Hãy cùng dayhoctienghan.edu.vn tìm hiểu thêm về các nên văn hóa nghệ thuật khác của Hàn Quốc nhé!

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.