Squid game là bộ phim đang cực kỳ Hot trong những ngày qua. Các bạn dã xem qua bộ phim sinh tồn này chưa? Hãy cùng dayhoctienghan.edu.vn xem qua các thông tin tổng quan về bộ phim này nhé! Squid gamephim Hàn đáng xem nhất tháng 09/2021 đó.

Thông tin tổng quan về bộ phim Squid Game

Thể loại phim: Kinh dị, chiến đấu sinh tồn

Độ dài tập: 9 tập. (Mỗi tập có thời lượng từ 50 – 70 phút).

Đạo diễn: Hwang Dong – Hyuk (황동혁).

Ngày khởi chiếu: 17/09/2021.

Quốc gia: Hàn Quốc.

Nội dung chính của series phim sinh tồn Hàn, Squid game

Squid game là bộ phim nói về 456 người tham gia vào một trò chơi sinh tồn tại Hàn Quốc. Những người tham gia vào trò chơi là những người đang sống trong cảnh nợ nần, khó khăn về tài chính. Các trò chơi được tổ chức bởi một tổ chức bí mật tại một địa điểm mà đến cảnh sát cũng không biết. 456 người chơi này phải qua 6 trò chơi dân gian của Hàn Quốc, người thua sẽ bị loại và phải đánh đổi mạng sống của mình. Trải qua 6 trò chơi người chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được giải thưởng khủng lồ với 45,6 tỷ Won.

Squid game hội tụ dàn diễn viên Hàn với diễn xuất cực kỳ ấn tượng.

Đâu là bước đi thành công nhất của Squid game khi chọn các diển viên có thể diễn tả tốt vai trò và thân phận của nhân vật. Với tài năng diễn xuất của các diễn viên gạo cội cùng với sự tươi mới của các diễn viên trẻ tại Hàn, giúp bộ phim thu hút nhiều người xem.

Dàn diễn viên chính: Lee Jung Jae, Park Hae Soo, Oh Young Soo, Lee Byung Hun, Heo Sung Tae, Wi Ha Joon, Anupam Tripathi, Jung Ho Yeon, Wi Ha Joon,…

Ý nghĩa và các phản ảnh về xã hội của đạo diễn Squid game muốn gửi đến người xem

Các tình tiết trong phim mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Bộ phim cho thấy các vấn đề xã hội hiện nay, các nhân vật có xuất phát điểm là các tầng lớp khác nhau trong xã hội này. Nhưng khi tham gia trò chơi người phải tuận thủ các quy tắc công bằng không lừa lọc nhau như ngoài xã hội. Nhưng để chiến thắng, họ phải làm mọi cách, thủ đoạn kể cả bọc lộ bản chất thật của con người khi đi trước cái chết.

Trên đây là một số thông tin về bộ phim Squid game – phim Hàn đáng xem nhất tháng 09/2021. Bạn còn đời gì nữa mà không xem ngay Squid game cùng bạn bè, người thân của mình đi.

>>Xem thêm: Những bộ phim hành động gây cấn của Hàn Quốc.

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.