Khi trình độ tiếng Hàn của bạn đạt ở mức nâng cao thì bạn sẽ dễ tìm kiếm các cơ hội thăng tiến trong công việc. Từ ngữ điệu, giọng nói và cả lượng kiến thức trong bạn sẽ thể hiện điều đó. Vậy thì còn đắn đo gì mà không đến NewSky? Trung tâm dạy tiếng Hàn nâng cao quận 11 sẽ đưa ước mơ đến gần hơn với bạn.

Tiếng Hàn nâng cao mang lại cơ hội gì?

Đầu tiên, bạn sẽ sở hữu hầu hết tất cả từ vựng chuyên môn về nhiều lĩnh vực. Dễ dàng vượt qua kì thi TOPIK . Nhiều cơ hội trong tương lai như học bổng đi du học. Làm việc với các đối tác nước ngoài, các công ty lớn. Không còn lo ngại về tỉ lệ cạnh tranh khi xin việc. Bản thân ngày càng được nâng cao giá trị, trở thành viên ngọc quý giá mà các công ty đều muốn rước về.

Đặc điểm lớp học tiếng Hàn tại NewSky

Các đặc điểm sau đây sẽ giúp khóa học tiếng Hàn nâng cao quận 11 trở nên trọn vẹn hơn.

  • Tặng khóa kiểm tra đầu vào cho học viên. Xác định chính xác nhất trình độ để có lộ trình phù hợp.
  • Học với giáo trình nâng cao chuẩn quốc tế.
  • Học viên học với giảng viên giàu kinh nghiệm để tiếp xúc gần nhất với ngôn ngữ, đời sống văn hóa Hàn Quốc.
  • Hỗ trợ đầy đủ các thiết bị cần thiết cho học tập.
  • Thường xuyên tổ chức kiểm tra định kỳ, để nắm rõ năng lực từng học viên.
  • Học viên học từ 12 tuần – 24 tuần tùy vào lộ trình.
  • Thời gian học linh hoạt, học viên chủ động sắp xếp ca học.

Trung tâm tiếng Hàn NewSky

Trung tâm thành lập từ năm 2001, đã và đang hướng đến các giá trị kiến thức tốt nhất cho người học suốt 22 năm qua. Để học viên đạt được kết quả tốt nhất, NewSky luôn đồng hành trên mọi hành trình với các bạn. 

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với trung tâm qua số hotline 090 999 0130 – (028) 6277 6727 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Địa chỉ cơ sở Lạc Long Quân quận 11: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Vòng Xoay Đầm Sen – vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.