Chắc các bạn không thể xa lạ với chươn trình Hot nhất trong năm qua tại Việt Nam. Đó là chương trình Chạy đi chờ chi được phát sóng trên kênh HTV7. Nhưng đó là chương trình được lấy từ bản quyền của SBS Entertainmet Hàn Quốc mang tên Running Man. Hãy cùng dayhoctienghan.edu.vn tìm hiểu về Running Man – Chương trình thực tế Hot nhất Hàn Quốc nhé!

Tổng quan về chương trình thực tế Running Man

Running man là chương trình tạp kỹ thực tế tại Hàn Quốc. Vào những tập đầu phát sóng, Running Man đã được một lượng rating cao. Với mỗi tập là những trò chơi đầy sáng tạo của chương trình và những tình huống hài hước của các thành viên. Ngoài các thành viên chính, chương trình còn mang lại những khách mời đặc biệt đến với chương trình.

  • Phát sóng lần đầu vào ngày: 11/07/2010.
  • Công ty đại diện: SBS Entertainment.

Các thành viên trong chương trình thực tế Hot nhất Hàn Quốc

Trải qua hơn 10 năm phát sóng, Running Man đã có nhiều sự thay đổi về thành viên. Nhưng các thành viên cố định của chương trình là đội hình 7 thành viên với tên gọi từ fan là “Liên minh 7012”. Sau đây là thông tin về 7 thành viên trong “liên minh 7012”:

Người dẫn chương trình – Yoo Jae Suk

Nghề nghiệp: MC, diễn viên, diễn viên hài.

Ji Suk Jin

Nghề nghiệp chính: MC, diễn viên hài.

Kim Jong Kook

Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên.

Kang Gary

Nghề Nghiệp: Ca sĩ, rapper.

Song Ji Hyo

Nghề nghiệp: diễn viên.

Haha

Nghề nghiệp: Ca sĩ, rapper.

Lee Kwang Soo

Nghề nghiệp: Diễn viên, diễn viên hài.

Vào năm 2016, Kang Gary đã chia tay với chương trình Running Man sau 7 năm gắn bó. Và thay vào đó là sự tham gia của 2 nhân vật mới là Yang Se Chan và Jeon So Min vào năm 2017. Và mới đây vào ngày 25/05/2021, Lee Kwang Soo đã có bữa ghi hình cuối cùng với Running Man sau 11 năm gắn bó với chương trình.

Thành công mà Running man đạt được suốt 11 năm tại Hàn Quốc

Ngoài nhận được sự yêu thích từ khán giả, Running Man đã mang về những giải thưởng. Trải qua 21 năm phát sóng, Ruuning Man đạt được 81 giải thưởng và 58 chiến thắng cả chương trình và cá nhân.

  • Chương trình giải trí được yêu thích nhất (năm 2010).
  • Chương trình giải trí xuất sắc nhất (năm 2011, 2012).
  • Năm 2014, Running Man đạt giải chương trình được khán giả yêu thích nhất.
  • Running Man đạt giải chương trình giải trí toàn cầu vào năm 2017, 2019.
  • Năm 2018, đạt danh hiệu Teamwork xuất sắc nhất.

Running Man phiên Bản Việt Nam có Hot như Hàn Quốc?

Với sự thu hút lượt xem của các khán giả, Running Man là chương trình được mua bản quyền va thực hiện chương trình Running Man tại các nước như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản và Việt Nam. Phiên bản Running Man Việt Nam được phát sóng vào năm 2020 với sự góp mặt của 7 cái tên đình đám của showbiz Việt. Chương trình cũng đã thu hút các khán giả tại Việt Nam.

Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Liêm Bỉnh Phát, Jun Phạm, BB Trần. Và sắp đến đây là một mùa 2 của Running Man Việt Nam với những hứa hẹn vệ độ hấp dẫn không kém mùa 1.

Trên đây là thông tin về sho truyền hình thực tế của Hàn Quốc. Bạn thấy sao về Running Man – chương trình thực tế Hot nhất Hàn Quốc? Hãy theo dõi kênh dayhoctienghan.edu.vn để tìm hiểu thêm về các văn hóa nghệ thuật và các thông tin về giải trí Hàn Quốc nhé!

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.