Khi nhắc tới Hàn Quốc phải kể đến Làng Dân tộc ở thành phố Yongin. Một trong những địa điểm tham quan xinh đẹp của Hàn Quốc. Hôm nay cùng NEWSKY tìm hiểu về nó nhé!

Vị trí làng Dân tộc Hàn Quốc

Nằm tại thành phố Yongin – tỉnh Gyeonggi-do. ừ lâu đã cực kỳ nổi tiếng là một trong những làng văn hoá Hàn Quốc rộng lớn với tổng diện tích 990.000m2 và là một bảo tàng sống tái hiện chân thực nhất một xã hội Hàn Quốc thu nhỏ trong thời kỳ phong kiến. 

Kể từ khi thành lập năm 1974. Làng dân gian Hàn Quốc đã được yêu mến như một điểm gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống của Hàn Quốc. Và giới thiệu những nét văn hoá này với toàn thế giới.

Được mở cửa ngày 3 tháng 10 năm 1974 (khởi công năm 1973). Làng dân tộc Hàn Quốc là một điểm đến được yêu thích của cả người dân Hàn lẫn khách nước ngoài. Nơi đây còn nằm gần công viên Everland, công viên giải trí lớn nhất Hàn Quốc.

Khung cảnh của Làng dân tộc Hàn Quốc

Bước chân vào cánh cổng dẫn vào làng dân gian Hàn Quốc. Khách tham quan lập tức có cảm giác như đặt chân vào một thế giới khác. Những căn nhà cổ xưa mái ngói cong vút, ẩn hiện dưới những cây cổ thụ xanh um vừa xa xăm, huyền bí, vừa thực thực, hư hư. 

Tất cả đều gợi nhớ và giúp du khách hình dung các kiểu nhà truyền thống của các tầng lớp xã hội của Hàn Quốc xưa. Những tầng lớp khác nhau như nông dân, địa chủ, Yangbang ở các vùng khác nhau dưới triều đại Joseon.

Tìm Hiểu Văn Hóa Lịch Sử Hàn Quốc Qua Các Ngôi Làng Cổ

Ngoài kiến trúc cổ xưa độc đáo thì không khí nơi đây cũng rất bình yên và trong lành. Nếu cuộc sống tấp nập chốn đô thị làm bạn mệt mỏi. Hãy ghé thăm làng văn hóa dân tộc ở Yongin. Bạn sẽ thấy tâm hồn mình được gột rửa.

Gần đây, một chương trình truyền hình ăn khách của Việt Nam đã đến quay hình tại đây. Bạn có đoán được chương trình nào không? Chính là Running man Việt nam một chương trình rất được ưa thích. Qua đấy cũng thấy làng truyền thống Hàn Quốc rất nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn nổi tiếng trên thế giới.

>>Xem thêm: Thú vị ngày Tết Thiếu nhi ở Hàn Quốc

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.