Những năm gần đây, Gò Vấp là quận có tốc độ phát triển và tăng trưởng kinh tế top đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với dòng chảy phát triển thị trường, hàng loạt các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hàn Quốc đã hình thành. Tại nơi đây có riêng hẳn khu người Hàn Quốc tại vùng Trường Sơn, Tân Sơn Nhất. Kéo theo cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hàn Quốc vô cùng lớn. Nhu cầu học tiếng Hàn hiệu quả ở quận Gò Vấp luôn tăng cao.

Cơ hội việc làm vô cùng lớn

Cụ thể hơn, chỉ cần có thể giao tiếp với người Hàn trong công việc và cuộc sống đời thường. Thu nhập có thể tăng gấp 2 lần, đối với nhân viên văn phòng có thể đảm nhận vị trí biên – phiên dịch, du nhập có thể tăng đến gấp 3,4 lần. Hàn Quốc hiện đang là đối tác chiến lược trên mọi phương diện, là quốc gia luôn đứng trong top 3 về chỉ số đầu tư sang thị trường Việt Nam.

Anh Phong, 25 tuổi, cư ngụ tại Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Hiện anh đang làm việc cho một tập đoàn Hàn Quốc tại TPHCM với mức lương lên đến 20 triệu đồng/ tháng. Anh được khá nhiều bạn bè và đồng nghiệp trong công việc giúp đỡ rất tận tình và môi trường làm việc cực kì chuyên nghiệp. Hàng ngày, anh vẫn tiếp các đối tác Hàn Quốc, điều ngạc nhiên hơn anh không học chuyên ngành Hàn Quốc mà lại rất giỏi tiếng Hàn. Hỏi ra thì anh cho biết mình đã học tại Trung tâm tiếng Hàn NewSky.

Lời giải cho câu hỏi địa chỉ học tiếng Hàn hiệu quả ở quận Gò Vấp

Trung tâm tiếng Hàn NewSky đến nay đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu. Đặc biệt là quy chuẩn đào tạo chuyên nghiệp, giáo viên đều dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Trong đó, NewSky đã truyền cảm hứng và phát triển cho vô số bạn trẻ có đam mê ngôn ngữ Hàn Quốc.

>> Xem thêm: Học tiếng Hàn chất lượng ở Sài Gòn

Quy chuẩn đào tạo để đảm bảo chất lượng tốt nhất

 • Tất cả các lớp học tại Gò Vấp chỉ từ 12 – 15 học viên.
 • Giáo viên đều dày dặn kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành Hàn Quốc học hoặc đã từng du học tại Hàn.
 • Giao tiếp phản xạ, thực hành thông qua các chủ đề gần gũi và thực tiễn với cuộc sống, sử dụng được và hiệu quả ngay sau mỗi buổi học.
 • Luyện thi TOPIK từ sơ cấp đến trung cấp. Đầy đủ khóa cơ bản, dài hạn, cấp tốc.
 • Giáo trình học đa dạng, phủ rộng từ sơ cấp đến trung cấp.
 • Dịch vụ dạy kèm riêng dành cho học viên có nhu cầu, linh hoạt thời gian và địa điểm.

Các khóa học tiếng Hàn hiệu quả tại Gò Vấp

 • Luyện thi TOPIK cấp tốc, dài hạn khai giảng hàng tháng.
 • Tiếng Hàn cơ bản dành cho trẻ em.
 • Phản xạ giao tiếp cấp tốc dành cho người đi làm.
 • Luyện thi chứng chỉ EPS dành cho các đối tượng xuất khẩu lao động.
 • Dịch vụ dạy kèm riêng cho tất cả học viên có nhu cầu, linh hoạt theo lịch trình của học viên.

Bảng Học Phí tiếng Hàn cho học viên Gò Vấp

Liên hệ: 0909 990 130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn các khóa học tiếng Hàn hiệu quả cho học viên ở quận Gò Vấp

Cơ sở Phan Văn Trị: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp (đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị, gần ngã 3 Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị, thuận tiện cho học viên khu vực Quận 12, Bình Thạnh)

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.