Theo ghi nhận gần nhất, tỉ lệ người lao động đăng kí xin visa lao động Hàn Quốc đã tăng chóng mặt. Nhu cầu luyện thi EPS chất lượng ở TPHCM cũng tăng vọt nhằm có nhiều cơ hội lao động tại Hàn Quốc.

Nhân công rẻ, tình hình chính trị ổn định, lao động cần cù chăm chỉ – 3 yếu tố cực kì lớn đã khiến nguồn đầu tư từ các nước tư bản vào Việt Nam tăng mạnh trong nhiều năm qua. Trong đó, Hàn Quốc vẫn luôn là 1 trong những quốc gia đi đầu trong tỉ trọng các quốc gia đầu tư vào Việt Nam. Sự thành công của nền bóng đá Việt Nam trong thời gian qua cũng đã khiến mối quan hệ Việt – Hàn khắng khít hơn bao giờ hết. Đỉnh điểm là chính sách visa 5 năm cho tất cả người dân tại 3 thành phố trung ương.

Nỗi lo lắng của tất cả lao động muốn sang Hàn làm việc

Theo quy định của luật lao động Hàn Quốc, mức lương cơ bản của người lao động tại Hàn quy sang Việt Nam đồng sẽ tương đương 30 triệu đồng/ tháng. Xuất khấu lao động là con đường nhanh nhất để có được mức thu nhập đáng mơ ước lên đến hơn 50 triệu/ tháng. Nghiệp vụ chuyên môn, năng lực, sức khỏe của nguồn lao động Việt đang đáp ứng rất tốt, nhưng cửa ải to lớn nhất vẫn đang chực chờ vẫn là EPS – Chứng chỉ ngôn ngữ xuất khẩu lao động.

Trung tâm luyện thi EPS chất lượng ở TPHCM

Trong 18 năm qua, Trung tâm tiếng Hàn NewSky đã là sự lựa chọn tin cậy của nhiều thế hệ học viên khác nhau có đam mê và nhu cầu học tiếng Hàn. Trong đó, các khóa luyện thi EPS luôn cần sự đầu tư về thời gian, công sức và sẽ là khoảng thời gian khó khăn để tiếp thu nhiều kiến thức trong thời gian ngắn hạn để kịp thi EPS tốt nhất có thể. Nhưng với đội ngũ giáo viên vô cùng dày dặn kinh nghiệm, trung tâm tiếng Hàn Newsky đã giúp cho nhiều lao động có tay nghề cao đủ điều kiện để có thể xuất khẩu lao động thuận lợi nhất.

Tiêu chuẩn chất lượng của tất cả khóa học tại trung tâm tiếng Hàn Newsky

  • Tất cả lớp học tối đa từ 10-15 học viên.
  • Mô hình đào tạo mang tính hiệu quả cao, sắp xếp lớp học tương tác dễ dàng với giáo viên.
  • Giáo viên tham gia giảng dạy tại khóa EPS đều có chứng chỉ TOPIK 4 trở lên. Yêu cầu tốt nghiệp chuyên ngành Hàn Quốc học hoặc đã từng du học tại Hàn, bắt buộc phải có chứng chỉ sư phạm và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy.
  • Giáo trình chuyên biệt và cập nhật liên tục để phù hợp với cấu trúc đề thi luôn đổi mới.
  • Ngoài ngôn ngữ, học viên sẽ được tìm hiểu thêm về văn hóa, con người Hàn Quốc.

>> Xem thêm: Học tiếng Hàn chất lượng ở Sài Gòn

Các cơ sở Luyện thi EPS tại TpHCM của NewSky

  • Tại Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, quận Tân Bình (ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp các quận Tân Phú, Bình Tân, 10, 11)
  • Cs Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, quận Phú Nhuận (ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp các quận tân bình, quận 10, quận 3)
  • Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Gọi ngay: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn chi tiết.

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.