Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân lực biết tiếng Hàn đang tăng cao, doanh nghiệp Hàn tại Việt Nam phải nhờ đến các dịch vụ tuyển dụng mới có thể tìm được nhân lực phù hợp. Vì vậy, nhu cầu học tiếng Hàn chất lượng tại quận 2 để có thể ứng tuyển vào áp công ty Hàn Quốc trong thời gian gần đây đang tăng đột biến.

Với tiềm năng phát triển kinh tế rộng mở, Quận 2 đang phát triển với tiến độ rất nhanh và là nơi cư trú của vô số người nhập cư đến từ nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Trong đó, hàng loạt những doanh nghiệp Hàn Quốc đã hình thành và phát triển trên rất nhiều lĩnh vực như: Xuất nhập khẩu, sản xuất đồ gia đình, y tế,…

Nhu cầu học tiếng Hàn tại Quận 2 tăng cao

Đại bộ phận các doanh nghiệp Hàn tại quận 2 có quy mô trung bình – lớn. Theo đó, quy mô và độ chuyên nghiệp đa ngành nghề và lĩnh vực luôn được đánh giá rất cao. Vì vậy, mức lương của các nhân viên thư ký biết tiếng Hàn thường đạt đến ngưỡng 20 triệu đồng/ tháng. Ở vị trí quản lý và biên phiên dịch cấp cao, mức lương có thể đạt đến 40-60 triệu đồng/ tháng. Một mức lương đáng mơ ước của tất cả mọi người.

>> Xem thêm: Học tiếng Hàn Cấp Tốc tại quận Tân Phú

Tuy nhiên, tại quận 2 các trung tâm tiếng Hàn vẫn còn phát triển với quy mô còn rất nhỏ, khiến cho nhiều bạn trẻ đam mê Hàn ngữ vẫn còn gặp khó khăn khi phải đi rất xa để học tiếng Hàn tại một cơ sơ uy tín. Hiểu được điều đó, Học tiếng Hàn chất lượng tại quận 2 đã được thành lập nhằm đáp ứng đam mê Hàn ngữ của vô số bạn trẻ.

Học tiếng Hàn Chất Lượng tại Newsky

  • Hơn 18 năm kinh nghiệm dạy tiếng Hàn cho nhiều thế hệ học viên, tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí thành lập từ năm 2001.
  • Số lượng học viên của mỗi lớp luôn ở mức từ 12-15 học viên.
  • Giáo viên Hàn ngữ đều có trình độ TOPIK 4 trở lên, đã từng tu nghiệp tại Hàn và tốt nghiệp chuyên ngành Hàn Quốc học.
  • Đảm bảo đầu ra cho các khóa luyện thi TOPIK sơ trung cấp.
  • Luyện phản xa giao tiếp đa lĩnh vực, có độ đa dụng cao.

Các khóa đào tạo tiếng Hàn cho học viên Quận 2

  • Tiếng Hàn giao tiếp sơ cấp dành cho trẻ em.
  • Các khóa phản xạ giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao cho người đi làm, học sinh, sinh viên.
  • Tiếng Hàn luyện thi TOPIK từ sơ cấp đến trung cấp.
  • Dịch vụ giáo viên dạy kèm riêng tại trung tâm hoặc linh hoạt địa điểm theo yêu cầu của học viên.
  • Luyện thi chứng chỉ xuất khẩu lao động EPS.

Học tiếng Hàn chất lượng tại quận 2

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn chi tiết về các khóa học tiếng Hàn chất lượng dành cho học viên tại Quận 2

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.