Đã bao giờ bạn nghĩ rằng Trung tâm tiếng Hàn nào có học phí rẻ, phù hợp với sinh viên – học sinh chưa? Chắc chắn là có phải không? Để tìm một Trung tâm tiếng Hàn chất lượng giá sinh viên rất khó, đặc biệt là khu vực quận Phú Nhuận. Vậy học phí tiếng Hàn ở đâu rẻ tại quận Phú Nhuận? Dayhoctienghan.edu.vn giới thiệu đến các bạn Trung tâm tiếng Hàn NewSky quận Phú Nhuận. Nơi đào tạo tiếng Hàn chất lượng, uy tín với học phí ở mức trung bình – khá.

Trung tâm tiếng Hàn rẻ nhưng chất lượng tại quận Phú Nhuận

Trung tâm Hàn ngữ NewSky là một trong những Trung tâm tiếng Hàn chất lượng tại TpHCM. Tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, đã hoạt động hơn 20 năm trong ngành giáo dục ngoại ngữ. Trung tâm NewSky khai giảng thường xuyên các khóa học như: tiếng Hàn giao tiếp, luyện thi TOPIK, tiếng hàn trẻ em,…Đến với NewSky, học viên sẽ nhận được những giá trị cốt lõi về sự uy tín – chất lượng – hiệu quả cao của các khóa đào tạo tiếng Hàn.

Học phí tiếng Hàn giá học sinh – sinh viên

Để trả lời cho câu hỏi Học phí tiếng Hàn ở đâu rẻ quận Phú Nhuận, dayhoctienghan.edu.vn thông tin đến các bạn học viên về học phí của khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm NewSky.

Học phí tiếng Hàn ở NEWSKY

Đặc biệt ưu đãi học phí tiếng Hàn tại quận Phú Nhuận

Bên cạnh học phí giá học sinh – sinh viên, Trung tâm còn có các chương trình ưu đãi về học phí cho các học viên khi đến đăng ký học tại Trung tâm tiếng Hàn NewSky quận Phú Nhuận.

• Giảm 10% cho học viên đăng ký học từ 2 người trở lên hoặc đã từng học tại Trung tâm.
  • Đăng ký trước thời gian khai giảng khóa học mới sẽ được giảm 5% học phí.
  • Trao các suất học bổng khuyển khích học viên khó khăn với mức hỗ trợ học phí từ 50 – 100%.
  • Tặng kèm áo thun, sổ tay, balo NewSky cho học viên khi đăng ký khóa học tiếng Hàn tại NewSky.

Hãy để lại thông tin bên dưới hoặc gọi đến 090 999 0130 – (028) 3601 6727, để được tư vấn thêm về học phí tiếng Hàn ở đâu rẻ quận Phú Nhuận.

Địa chỉ:

• Địa chỉ Cơ sở NewSky Tân Phú:  243 đường Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM (gần ngã 3 đường Tân Thắng – Lê Trọng Tấn) – giáp các Quận Bình Tân, Gò Vấp, Tân Bình, Quận 12.
  • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Vòng Xoay Đầm Sen – vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)
  • NewSky Tân Bình: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Phan Văn Trị: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp (đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị, gần ngã 3 Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị, thuận tiện cho học viên khu vực Quận 12, Bình Thạnh)
  • Trung Tâm tiếng Hàn Newsky cơ sở Thủ Đức địa chỉ: 62 Đường 17, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh – giáp Quận 9
Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.