Hiện nay, rất nhiều cô gái muốn được lấy chồng ở xứ sở kim chi thơ mộng. Những anh chàng Hàn Quốc nho nhã, phong độ như thần tượng đang dành được rất nhiều cảm tình của chị em phụ nữ. Theo xu hướng học tiếng Hàn để kết hôn nay càng tăng hiện nay, chúng tôi xin phép giới thiệu mọi người bộ giáo trình dành cho cô dâu này.

Bộ giáo trình 여성결혼이민자와 함께하는 한국어 là bộ giáo trình Hàn ngữ dành cho cô dâu Hàn quốc đến từ các quốc gia trên thế giới. Nội dung của giáo trình cũng như từ ngữ, ngữ pháp rất gần gũi và giống với cách nói chuyện trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày. Nội dung của sách phát triển dần từ các giao tiếp trong gia đình, hàng xóm đến xã hội, từ mức độ thấp đến cao. Rất nhiều nội dung liên quan đến kỹ năng chăm sóc gia đình, con cái…

Bộ giáo trình này giúp chúng ta hiểu thêm rất nhiều về đời sống, văn hóa của người Hàn quốc. Trọn bộ giáo trình bao gồm 6 quyển có kèm theo file nghe audio.

Tham gia nhóm tự học và thảo luận trao đổi về tiếng Hàn nhé! https://www.facebook.com/groups/hoctiengHanQuocHCM/

Link tải trọn bộ giáo trình ( full 6 quyển + full file audio):

https://drive.google.com/drive/folders/0B_hLZ58yKzleLTZIRTZEbElQWGc?usp=sharing

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.