Nhu cầu học tiếng Hàn của mọi người đang có xu hướng tăng cao trong vài năm gần đây. Trải dài ở nhiều đối tượng từ học sinh sinh viên đến người lao động. Bạn đang ở khu vực quận 9. Bạn đã biết Địa chỉ chuyên đào tạo tiếng Hàn ở quận 9 để theo học chưa ?

Theo những số liệu thống kê thì vốn đầu tư của Hàn Quốc vào nước ta luôn ở mức ổn định. Điều đó đồng nghĩa rằng khi chúng ta biết tiếng Hàn thì sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn. Nào là cơ hội việc làm, cơ hội xuất khẩu lao động, cơ hội du học sẽ đến nếu các bạn trẻ có thể chinh phục được tiếng Hàn. Nhu cầu tăng cao đòi hỏi các trung tâm ngoại ngữ không ngừng đổi mới trong đó có trung tâm Hàn ngữ Newsky. Newsky như tên gọi bầu trời mới sẽ là nơi truyền cảm hứng, truyền động lực, đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học. Cũng là Địa chỉ chuyên đào tạo tiếng Hàn ở quận 9 mà bạn có thể tin tưởng.

Các khóa học đào tạo tiếng Hàn tại Quận 9

Địa chỉ chuyên đào tạo tiếng Hàn quận 9 Newsky

Trung tâm Hàn ngữ NewSky, tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí thành lập hơn 18 năm từ năm 2001, là 1 trong ít những trung tâm tiếng Hàn lâu năm giảng dạy các khóa học tiếng Hàn giao tiếp, luyện thi Topik, EPS,… tại Sài Gòn nói chung và khu vực Quận 9 nói riêng. Các Khóa học được khai giảng thường xuyên cho mọi người.

Vì sao học viên Quận 9 chọn học tiếng Hàn tại NewSky?

  • Trung tâm NewSky uy tín kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Hàn
  • Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm bao gồm giáo viên người nước ngoài.
  • Phương pháp giảng dạy đa dạng, thích hợp cho mọi đối tượng.
  • Sỉ số phòng học bố trí từ 12-15 học viên, nên lớp học được đảm bảo rất chất lượng.
  • Tất cả phòng học được trang bị 100% máy lạnh, các phòng học theo hướng hiện đại hóa.
  • Môi trường học vui vẻ, thân thiện, năng động
  • Có những hoạt động giao lưu văn hóa Hàn Việt
  • Dạy kèm riêng, đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Giáo viên sẵn sàng đáp ứng theo lịch trình

Với các khóa học tiếng Hàn chất lượng do NewSky cung cấp cho học viên Quận 9, bạn sẽ mở ra nhiều cơ hội tươi sáng hơn trong cơ hội việc làm, dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc, và tất nhiên tiếng Hàn của bạn sẽ ngày càng tốt hơn.

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn chi tiết.

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.