Ngày nay, nhu cầu học tiếng Hàn Quốc ngày càng nhiều, tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian hay tiền bạc để có thể đến trường lớp, trung tâm để học. Vì vậy, dưới dây là một số ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí trên điện thoại rất bổ ích, các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Học ngôn ngữ miễn phí – Mondly

Học ngôn ngữ miễn phí - Mondly

Học ngôn ngữ với các bài học miễn phí mỗi ngày, Mondly sẽ giúp bạn bắt đầu ghi nhớ những từ cốt lõi trong 2000 từ vựng, mẫu câu, học những cụm từ và tham gia vào các cuộc đối thoại. Những bài học ngôn ngữ và câu hỏi hàng tuần vui nhộn sẽ giúp bạn cải thiện từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm của bạn mà không có phương pháp học ngôn ngữ nào khác làm được. Thay vì phải đến trường lớp để học thì Mondly sẽ cực kỳ bổ ích cho những người bận rộn với kho từ vựng khổng lồ.

Có thể học từ vựng qua hình ảnh
Có thể học từ vựng qua hình ảnh

Tải ứng dụng tại: http://bit.ly/2Kk6Ccw

2. Học tiếng hàn mỗi ngày – Awabe

Học tiếng hàn mỗi ngày - Awabe

Đây là ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại được sử dụng khá nhiều. Ứng dụng gồm có các video dạy học trực tuyến, có các câu hội thoại hàng ngày theo chủ đề, ngoài ra còn có nhiều từ vựng theo chủ đề khác nhau. Hơn nữa ứng dụng có kiểm tra cách nói, cách đọc, nghĩa ,… giúp bạn học hiệu quả hơn. Đặc biệt, mỗi ngày sẽ có 1 từ gửi thông báo về cho bạn, như vậy không cần mở ứng dụng lên bạn vẫn có thể bổ sung thêm vào vốn từ vựng của mình.

Giao diện của ứng dụng Awabe Giao diện của ứng dụng Awabe Giao diện của ứng dụng AwabeGiao diện của ứng dụng

Tải ứng dụng tại: http://bit.ly/2yRXuXf

3. Learn Korea – Grammar

Learn Korea - Grammar

Ứng dụng Học tiếng Hàn miễn phí bao gồm hơn 5000 từ vựng với 60 chủ đề khác nhau như Lời chào, Cuộc họp, Khách sạn Hàn Quốc, Sức khỏe, Nhà hàng, Thời tiết, Quần áo, Sân bay … phục vụ mục đích cho khách du lịch và doanh nhân đến thăm Hàn Quốc. Ngoài ra còn có hơn 200 ngữ pháp cùng những câu đố nhanh giúp bạn hứng thứ hơn trong việc học.

Tải ứng dụng tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.appcool.learnkorean&hl=vi

4. Học tiếng Hàn Quốc

Học tiếng Hàn Quốc

Phần mềm này thuộc Top 10 phần mềm học tiếng Hàn trên điện thoại miễn phí và đã có trong cửa hàng Google Play. Với hơn 800 từ vựng giúp bạn học mỗi ngày cùng với các ưu điểm như bản dịch chất lượng cao bởi người Hàn Quốc và không cần kết nối Internet thì nó giúp bạn hình thành những kỹ năng nghe, nói cùng hình ảnh minh họa sinh động. Bạn sẽ cảm thấy thú vị và cho hiệu quả hơn.

Tải ứng dụng qua: http://bit.ly/2KhsyoT

5. Học tiếng Hàn giao tiếp

Học tiếng Hàn giao tiếp

Tự học tiếng Hàn giao tiếp là ứng dụng gồm nhiều tài liệu giúp các bạn có thể tự tìm hiểu về ngôn ngữ giao tiếp trong tiếng Hàn, từ đó có thể mở rộng thêm kiến thức ngoại ngữ và đặc biệt là có thể sử dụng nó để giao tiếp với người Hàn Quốc. Với những đoạn hội thoại bằng tiếng Hàn chuẩn, bạn có thể dễ dàng học và đọc theo.

Tải ứng dụng tại: http://bit.ly/2yT1rLm

6. Topik – Thi năng lực tiếng Hàn

Topik - Thi năng lực tiếng Hàn

Topik chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với các bạn học tiếng Hàn. Trình độ tiếng Hàn của bạn sẽ được thể hiện trên bằng Topik, vì vậy đó là cuộc thi rất quan trọng đối với ai học tiếng Hàn. Ứng dụng Topik – Thi năng lực tiếng Hàn trên điện thoại ra đời với nhiều các đề thi đa dạng theo cấu trúc đề thi giúp bạn ôn thi và luyện tập dễ dàng hơn.

Tải ứng dụng tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=hienvinh.topik

7. Luyện nghe tiếng Hàn mỗi ngày

Nghe là kỹ năng quan trọng nhất trong tiếng Hàn. Ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí này này sẽ giúp bạn thực hành nghe tiếng Hàn dễ dàng hơn trên điện thoại. Giọng nói từ các cuộc trò chuyện là khá chậm và phát âm cực chuẩn của người bản xứ. Vì vậy, bạn có thể nghe hầu hết các từ trong các cuộc đàm thoại.

Luyện nghe tiếng Hàn mỗi ngày Luyện nghe tiếng Hàn mỗi ngày Luyện nghe tiếng Hàn mỗi ngày

Tải ứng dụng tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.awabe.koreanlistening

>> Xem thêm: Trung tâm dạy tiếng Hàn giao tiếp tại TpHCM
>> Xem thêm: Từ vựng tiếng Hàn về điện thoại di động

Bạn đã sẵn sàng để Học tiếng Hàn chưa? Hãy nhanh tay tải cho mình các ứng dụng tự học tiếng Hàn trên về điện thoại ngay nhé! Đặc biệt, tất cả các ứng dụng trên đều Miễn Phí luôn nhé các bạn!

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.