Con trai có nói dối không? Ở Hàn QUốc thì con trai thường nói dối những gì? Hãy cùng học tiếng Hàn qua chủ đề Các câu nói dối bằng tiếng hàn của con trai nhé!

Câu nói dối kinh điển của con trai vào ngày cá tháng tư 난 널 사랑해요

Ai cũng biết ngày cá tháng tư là ngày nói dối mà người khác sẽ ít khi tin và giận bạn. Một số bạn nam đã mượn ngày nay làm ngày tỏ tình với bạn gái của mình. Để khi có bị từ chối thì có thể quay xe lại một cách mượt mà. Và đây là câu nói dối mà các bạn nam thường dùng 사랑해có nghĩa là “Anh yêu Em”.

Một câu nói dối lươn lẹo bằng tiếng Hàn của bạn thân 내가 오늘 한턱 낼게~

Đây là câu nói mà ai cũng muốn nghe từ đứa bạn thân của mình. Nó có nghĩa là “Hôm nay tớ sẽ mời cậu đi ăn” 내가 오늘 한턱 낼게~. Nhưng ngờ đâu, đến quán ăn nó lại kêu những món nó thích và ăn một cách ngon lành. Đến khi tính tiền thì người trả lại là mình. Vậy cuối cùng ai mới là người mời???

미아해 ~ 전 게이인데요~ câu nói dối để từ chối tình cảm của con trai bằng tiếng Hàn

Một câu chuyện từ đứa bạn thân, nó được một bạn nữ tỏ tình. Nhưng nó lại không muốn quen vào thời điểm nay. Nó nghĩ ra một câu nói dối để từ chối bạn nữ kia một cách rất hài hước. Nó đã nói 미아해 ~ 게이인데요~ (Xin lỗi, anh bị gay).

Câu nói dối để chọc đứa bạn thân đang ế của những đứa con trai 아래에 널 찾고 있는 사람 있나봐

Một đứa bạn thân đang ế thì suốt ngày nó chỉ ở trong phòng, ít ai đến kiếm trừ mấy anh shipper. Bạn hãy chọc đứa bạn thân của bạn như thế này 아래에 찾고 있는 사람 있나봐 (có ai đang tìm cậu kìa). Trước nó nhận ra bị bạn ừa thì bạn nên chạy trước đi nhé!

Trên dây là một số các câu nói dối bằng tiếng Hàn của con trai. Hãy theo dõi dayhoctienghan.edu.vn để hoc từ vựng tiếng Hàn theo các chủ đề đa dạng nhé!

>>Xem thêm: Những câu Hot trend bằng tiếng Hàn.

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.