Trong bối cảnh mức sống ngày càng tăng cao tại quận Tân Phú, việc tìm kiếm môi trường học tập chất lượng, linh hoạt về thời gian, và đáp ứng theo yêu cầu cá nhân trở thành mối quan tâm của nhiều người và gia đình. Học tiếng Hàn không chỉ là hành trình định hình tương lai mà còn là sự kết hợp của đam mê, yêu thích văn hoá, và khát khao hiểu biết về đất nước Hàn Quốc. Để đáp ứng những nhu cầu này, NewSky – trung tâm dạy kèm tiếng Hàn tại quận Tân Phú cam kết là địa điểm đào tạo uy tín với chất lượng hàng đầu trong khu vực.

Các khóa học tiếng Hàn tại trung tâm NewSky quận Tân Phú

Trung tâm NewSky khai giảng rất nhiều các khóa học tiếng Hàn khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên:

  1. Khóa cơ bản cho người mới bắt đầu: Dành cho những người muốn bắt đầu hành trình học tiếng Hàn từ những kiến thức cơ bản.
  2. Khóa giao tiếp cấp tốc: Phù hợp cho mọi trình độ, giúp học viên nhanh chóng tự tin giao tiếp trong môi trường Hàn Quốc.
  3. Khóa dành riêng cho trẻ em: Chương trình được thiết kế vui nhộn và linh hoạt, giúp trẻ phát triển kỹ năng tiếng Hàn một cách tự nhiên.
  4. Dạy kèm đặc biệt cho người đi làm, chuẩn bị du học hoặc xuất khẩu lao động: Linh hoạt về địa điểm, hỗ trợ tận tâm theo nhu cầu cá nhân.
  5. Luyện thi chứng chỉ Topik: Hỗ trợ học viên chuẩn bị hiệu quả cho kỳ thi quan trọng Topik.

Với hơn 22 năm hoạt động, NewSky sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng, bao gồm người bản ngữ và người Việt có kinh nghiệm sống và làm việc tại Hàn Quốc. Đến với trung tâm, học viên không chỉ học ngôn ngữ mà còn trải nghiệm văn hóa và kiến thức đa chiều về đất nước Hàn Quốc.

</p><div style="text-align: center;">Các giảng viên ở NewSky luôn được đảm bảo về chuyên môn.</div><p>

Các giảng viên ở NewSky luôn được đảm bảo về chuyên môn.

Một số hình thức dạy kèm tiếng Hàn tại quận Tân Phú

Trung tâm NewSky tại Quận Tân Phú cung cấp nhiều hình thức dạy kèm tiếng Hàn để đáp ứng linh hoạt cho nhu cầu học của mọi người:

  1. Dạy kèm 1 kèm 1 tại trung tâm: Hình thức này giúp tối ưu hiệu quả giảng dạy với chương trình linh hoạt. Mức học phí là từ 150.000 VND cho mỗi giờ học, và thời gian có thể được sắp xếp linh hoạt theo lịch trình cá nhân.
  2. Dạy kèm tại nhà với gia sư là giáo viên của trung tâm: Học viên có thể chọn hình thức này để nhận sự hướng dẫn tận tâm và chất lượng mà không cần đến trung tâm.
  3. Học 1 kèm 1 online: Phù hợp cho những học viên ở xa hoặc không thể tham gia học trực tiếp, hình thức này mang lại sự thuận tiện và linh hoạt.

Với các tùy chọn đa dạng này, NewSky cam kết mang đến cho học viên trải nghiệm học tập tiếng Hàn tối ưu và linh hoạt nhất tại Quận Tân Phú.

<div style="text-align: center;">Trung tâm NewSky tại Quận Tân Bình cung cấp nhiều hình thức dạy kèm tiếng Hàn để đáp ứng linh hoạt cho nhu cầu học của mọi người</div><p> 

Trung tâm NewSky tại Quận Tân Phú cung cấp nhiều hình thức dạy kèm tiếng Hàn để đáp ứng linh hoạt cho nhu cầu học của mọi người

Dạy kèm tiếng Hàn tại quận Tân Phú có lịch học linh động

Tại Trung tâm NewSky Quận Tân Phú, việc dạy kèm tiếng Hàn không chỉ linh động mà còn mang đến sự thoải mái cho học viên. Ngoài các lớp tiếng Hàn thường xuyên được tổ chức vào các ngày cố định, chẳng hạn như thứ 2-4-6, thứ 3-5-7, hoặc cuối tuần thứ 7 – chủ nhật, các buổi dạy kèm tại NewSky Quận Tân Phú được thiết kế với lịch học linh hoạt.

Học viên không chỉ có khả năng tự chủ động đăng ký theo lịch cá nhân mà còn được hỗ trợ linh hoạt khi có thay đổi trong kế hoạch học. Nếu học viên gặp khó khăn về lịch trình, việc thông báo trước cho trung tâm sẽ giúp họ có thể sắp xếp lại buổi học vào một thời điểm phù hợp khác mà họ có thể tham gia mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Điều này giúp bảo đảm rằng học viên sẽ không bị mất bất kỳ buổi học nào và có thể linh động quản lý thời gian học tập của mình.

Lời kết

Trung tâm dạy kèm tiếng Hàn NewSky Quận Tân Phú không chỉ mang đến chất lượng giảng dạy tiếng Hàn mà còn tạo điều kiện học linh hoạt và thoải mái. Lịch học đa dạng và khả năng điều chỉnh linh hoạt giúp học viên quản lý thời gian một cách hiệu quả. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, NewSky Quận Tân Phú là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn học tiếng Hàn một cách hiệu quả và tiện lợi.

Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 6277 6727

Cơ sở Lê Trọng Tấn: 243 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM (gần Đại Học Công Thương TPHCM, rất phù hợp cho học viên tại Quận Gò Vấp, Bình Tân, Quận 12 và KCN Tân Bình)

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.