Ở Hàn Quốc, danh hiệu Quốc dân là một trong những danh hiệu mà tất cả nghệ sỹ làm trong ngành giải trí đều mong muốn. Để có được danh iệu này, người nghệ sỹ cần phải nỗ lực cống hiến hết mình cho nghệ thuật đến khán giả. Yoo Jae Suk là một nghệ sỹ, MC đã đạt được danh hiệu này. Ông là một trong những người thuộc Top 9 nhận vật Quốc dân của Hàn Quốc. Hãy cùng dayhoctienghan.edu.vn tìm hiểu về Yoo Jae Suk – MC Quốc dân của Hàn Quốc.

Yoo Jae Suk là ai?

Yoo Jae Suk (유재석) sinh ngày 14 tháng 8 năm 1972, là một nghệ sỹ hài nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh được rất nhiều người hâm mộ tại Hàn Quốc bởi tài năng và lối sống giản dị. Ngoài vai trò nghệ sỹ Hài, Yoo Jae Suk còn là một MC rất tài năng trên các sân khấu, chương trình giải trí lớn của Hàn. Ông được nhiều đồng nghiệp và các hậu bối của mình yêu mến.

Năm 2008, Yoo Jae Suk kết hôn cùng với Na Kyung – eun một nữ phát thành viên. Hiện anh đang sống trong gia đình nhỏ của mình cùng với vợ và 2 người con là Yoo Ji Ho (con trai) và Yoo Na Eun (con gái).

Cuộc sống của người MC Quốc dân – Yoo Jae Suk

Từ nhỏ Yoo Jae Suk đã rất năng động hay làm trò nghịch ngợm. Gia đình ông rất nghiêm khắc trong cách dạy dỗ con cái. Gia đình ông rất khó khăn, khi Yoo Jae Suk được làm lớp trưởng, mẹ của ông phải làm lao công tại trường để có thể trang trải cho ông được đi học. Nhiều lần bị các bạn trêu chọc về hoàn cảnh, nhưng ông không bỏ cuộc mà cố gắn học tập để sau này trả ơn cho ba mẹ của mình.

Sau khi hoàn thành con đường học tập, Yoo Jae Suk đã trang trải cuộc sống với công việc kinh doanh quán rượu. Do điều kiện khó khăn của gia đình, ông luôn nổ lực phấn đấu để giúp gia đình mình. Đến năm 2001, ông bắt đầu tham gia vào ngành giải trí của Hàn Quốc.

7 tính cách làm nên tên tuổi của Yoo Jae Suk

Từ một nghệ sỹ vô danh để rồi trở thành một nhân vật có sức ảnh hưởng đến công chúng. Yoo Jae Suk đã có những thói quen đã giúp ông nổi tiếng như ngày hôm nay.

  • Luôn tự thử thách bản thân.
  • Dành một ít thời gian vào buổi sáng để đọc sách, báo.
  • Duy trì tập thể thao ít nhất một lần trong ngày.
  • Lối sống tiết kiệm, khiêm tốn, giản dị ở mọi nơi.
  • Tôn trọng và quan tâm đến mọi người tại các chương trình ông đã và đang tham gia.
  • Không sử dụng các chất kích thích gây hại cho sức khỏe như thuốc lá, rượu, bia,..

Tấm gương đáng học hỏi về nhân cách sống của MC Yoo Jae Suk

Yoo Jae SukMC Quốc dân của Hàn Quốc rất được nhiều nghệ sỹ khác học hỏi theo. Bởi lối sống giản dị và nhân cách sống của Yoo Jae Suk mà nhiều hậu bối muốn học tập ở người MC này.

Yoo Jae Suk còn à một người giàu lòng nhân ái. Hằng năm ông bỏ ra một số tiền để giúp đỡ người khó khăn. Bản thân cũng là một người đã trải qua cuộc sống khó khăn đó nên ông hiểu rõ họ cần giúp đỡ nhiều hơn. Ngoài ra, MC quốc dân cũng rất quan tâm đến những người già neo đơn và ông thường trực tiếp đến thăm để ủng hộ động viên họ.

Chính những hành động đó, tuy nhỏ nhưng rất đáng trân trọng và học hỏi ở người nghệ sỹ, MC Quốc dân. Đó cũng chính là nhiều người rất yêu mến và tôn trọng ông. Danh hiệu MC Quốc dân của Hàn Quốc mà ông có được là hoàn toàn xứng đáng.

Trên đây là bài viết nói về nhân vật Yoo Jae Suk – MC Quốc dân của Hàn Quốc. Hãy theo dõi web dayhoctienghan.edu.vn để tìm hiểu thêm về Hàn Quốc nhé!

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.