Làn sóng hallyu bắt đầu xuất hiện từ khoảng năm 2000 cũng đã góp phần tạo nên những nền văn hóa Hàn Quốc. Và hot nhất vào những năm gần đây bộ phim cổ trang Hàn Quốc ngày càng được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, gần đây những bộ phim khắc họa được những phong tục lễ cưới từ các thời đại cổ xưa. Chính vì vậy, những hình ảnh lễ cưới đã được mọi người tìm được một vài tấm ảnh hiếm hoi của họ. Tất cả đều được khắc họa rõ nét, mang lại một cái nhìn hoàn toàn mới về đất nước Kim chi này.

ẢNH CƯỚI TỪ CUỐI TRIỀU ĐẠI TỪ ĐẾN NHỮNG NĂM 1950

Những bức ảnh này đã bộc lộ cho khán giả thấy được xã hội và sự kiện xảy ra được thực hiện trong quá khứ. Tuy nhiên, dù ở qua khứ hay hiện tại thì khung cảnh trong các lễ cưới Hàn Quốc đã hơn mấy chục năm nhưng cũng không mấy khác biệt.

Xem thêm : Hàn Quốc nổi tiếng với nhiều văn hóa, bên cạnh đó là những món ăn vặt vô cùng hấp dẫn nữa. Nếu có dịp đến Hàn các bạn hãy thử ăn những món ăn đặc biệt này nha.

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.