Tiếng Hàn ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết. Với những người đang sinh sống tại quận 12 và muốn nắm bắt cơ hội học tiếng Hàn giao tiếp, Trung tâm tiếng Hàn giao tiếp quận 12 – NewSky sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Vì sao nên chọn học tiếng Hàn ?

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, việc học tiếng Hàn không chỉ giúp chúng ta mở rộng kiến thức, mở ra cơ hội làm việc mới mà còn là một công cụ quan trọng để tạo sự kết nối với cộng đồng quốc tế.

Mở rộng kiến thức văn hóa: Hàn Quốc có một nền văn hóa độc đáo và phong phú với nghệ thuật, phim ảnh, âm nhạc, món ăn và truyền thống. Bằng cách học tiếng Hàn, bạn có thể hiểu sâu hơn về văn hóa Hàn Quốc.

Cơ hội việc làm: Hàn Quốc là một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới và có nhiều công ty đa quốc gia nổi tiếng như Samsung, LG, Hyundai, Kia và nhiều hơn nữa. Biết tiếng Hàn sẽ tạo ra cơ hội việc làm trong các công ty Hàn Quốc và mở rộng khả năng xin việc và thăng tiến trong lĩnh vực quốc tế.

Đặc điểm nổi bật của Trung tâm tiếng Hàn giao tiếp quận 12

Một trong những ưu điểm nổi bật của NewSky là phương pháp giảng dạy tương tác và thực hành sử dụng tiếng Hàn ngay từ những buổi học đầu tiên.

Thay vì tập trung vào việc học thuộc vựng và ngữ pháp một cách cứng nhắc, học viên tại NewSky sẽ được khuyến khích tham gia vào các hoạt động thảo luận, trò chuyện và tạo ra các tình huống giao tiếp thực tế. Điều này giúp học viên phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Hàn một cách tự nhiên và linh hoạt.

Khóa học tiếng Hàn tại NewSky được chia thành các cấp độ phù hợp với trình độ và mục tiêu học tập của học viên. Dù bạn là người mới bắt đầu hoặc đã có kiến thức cơ bản về tiếng Hàn, NewSky đều cung cấp các khóa học linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của mọi học viên.

NewSky cung cấp môi trường học tập thoải mái và hiện đại. Phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, máy chiếu, bảng trắng và tài liệu học tập phong phú.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp khóa học chất lượng, NewSky còn có một đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và chu đáo. Họ sẵn lòng lắng nghe và tư vấn cho học viên về lộ trình học tập phù hợp, giúp họ đạt được mục tiêu cá nhân một cách hiệu quả nhất.

Địa chỉ liên hệ

Liên hệ đến Hotline 090 999 0130 – (028) 6277 6727 hoặc nhắn tin đến Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky  để được tư vấn chi tiết.

Cơ sở Nguyễn Ảnh Thủ: 57H Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM – giáp ngay Huyện Hóc Môn.

 

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.