Đâu là nơi dạy tiếng Hàn đảm bảo chất lượng với chúng ta. Lại có học phí hợp lí với mọi đối tượng. Đó là những điều mà chúng ta phải lưu ý khi tìm một trung tâm tiếng Hàn. Trung tâm dạy tiếng Hàn giá Rẻ tại TpHCMDayhoctienghan gợi ý sẽ giúp ích cho các bạn.

Địa chỉ dạy tiếng Hàn vừa chất lượng vừa rẻ có khả thi ?

Đó thực sự là một vấn đề quan trọng đối với một trung tâm ngoại ngữ. Đòi hỏi sự cố gắng không ngừng về mọi mặt của cả một tập thể trung tâm ấy. Để tạo ra một môi trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc học.

Với mức học phí thấp nhất, đáp ứng được cho nhu cầu cấp thiết của người học quả là điều không dễ. Nhưng với sự quyết tâm thì mọi thứ đều có thể cũng như sự nỗ lực trong việc học tiếng Hàn của các bạn.

NewSky là trung tâm tiếng Hàn đảm bảo tốt hai tiêu chí trên

Tâm huyết của Newsky trong sự nghiệp đào tạo tiếng Hàn. Sự nỗ lực cải thiện không ngừng phục vụ cho nhu cầu học tiếng Hàn của mọi người. Đó là điều Newsky tự tin mang lại những khóa học tiếng Hàn vừa giá rẻ vừa chất lượng.

Đôi nét về trung tâm Hàn Ngữ NewSky

NewSky là 1 trong những trung tâm tiếng hàn chất lượng hàng đầu ở khu vực Tp Hồ Chí Minh. Đi lên từ tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí với hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn. Cung cấp các khóa học đào tạo tiếng Hàn đa dạng, chất lượng, uy tín cho mọi đối tượng muốn học và nâng cao trình độ tiếng Hàn.

Các khóa học tiếng Hàn ở NewSky Tốt và Rẻ

• Tiếng Hàn giao tiếp từ cơ bản, sơ cấp, sơ trung cấp, trung cấp đến cao cấp.
  • Khóa tiếng Hàn cấp tốc
  • Luyện thi TOPIK các cấp độ
  • Học tiếng Hàn dành cho người đi xuất khẩu lao động
  • Tiếng Hàn dành cho trẻ em
Lớp học Hàn ở NEWSKY

Điểm nổi bật khi học tiếng Hàn ở Newsky

• Giáo viên nhiệt tình, tận tâm kèm riêng từng bạn với phương pháp dạy học sinh động, mới lạ
  • Giáo trình chuyên biệt cho học tiếng Hàn giao tiếp, học đi xuất khẩu lao động
  • Qui mô lớp học nhỏ, chất lượng được tổ chức tối đa 15 HV/lớp
  • Phòng học trang bị 100% máy lạnh với các thiết bị hiện đại
  • Giúp học viên có nền tảng chắc, tự tin đạt được chứng chỉ Topik mình mong muốn
  • Phương pháp thực hành, giao tiếp sử dụng tiếng Hàn với tần suất dày đặc
  • Tạo điều kiện học tiếng Hàn tốt nhất với học phí rẻ trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện
  • Giáo viên gồm người Việt và người Hàn giàu kinh nghiệm với cách giảng dạy tiếng Hàn hiện đại, dễ học

Đặc biệt: có mở lớp dạy kèm tiếng Hàn 1 kèm 1 (hoặc dạy nhóm) tại trung tâm hoặc tại nhà

Điện thoại: 0909 990 130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn về các khóa học tiếng Hàn tại trung tâm vừa có học phí rẻ, vừa có chất lượng tốt.

Địa chỉ:

• Địa chỉ Cơ sở NewSky Tân Phú:  243 đường Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM (gần ngã 3 đường Tân Thắng – Lê Trọng Tấn) – giáp các Quận Bình Tân, Gò Vấp, Tân Bình, Quận 12.
  • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Vòng Xoay Đầm Sen – vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)
  • NewSky Tân Bình: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Phan Văn Trị: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp (đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị, gần ngã 3 Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị, thuận tiện cho học viên khu vực Quận 12, Bình Thạnh)