Trong thời điểm phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa của Hàn Quốc thì tiếng Hàn đang là ngôn ngữ được quan tâm và học tập nhiều tại Việt Nam. Đối với người đi làm tiếng Hàn lại càng đóng vai trò quan trọng trong việc tuyển dụng, thăng tiến trong công việc. Nhận thấy những được nhu cầu học tiếng Hàn của người đi làm. Trung tâm tiếng Hàn cho người đi làm quận Tân Phú – NewSky đã có nhiều khóa học tiếng Hàn đa dạng chất lượng, phù hợp với mọi đối tượng với những mục đích học tập khác nhau.

Trung tâm tiếng Hàn cho người đi làm quận Tân Phú

Trung tâm tiếng Hàn NewSky được thành lập năm 2001 với tiền thân là trung tâm ngoại ngữ – tin học Đức Trí. Sau hơn 22 năm hoạt động, NewSky đã đào tạo nên nhiều thế hệ học viên có thành tích tốt trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Hàn.

Với mong muốn “Ai cũng có thể học ngoại ngữ” NewSky đã không ngừng phát triển phương pháp giảng dạy. Tạo nên môi trường học tập thân thiện nhằm mang lại giá trị tri thức tốt nhất cho học viên. NewSky tự tin là trung tâm tiếng Hàn cho người đi làm quận Tân Phú chất lượng hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh.

Các khóa tiếng Hàn dành cho người đi làm tại NewSky

Đây là các khóa học phù hợp nhất cho người đi làm tại NewSky:

  • Khóa học tiếng Hàn cơ bản
  • Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc
  • Khóa học tiếng Hàn nâng cao
  • Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK

Lợi ích của việc học tiếng Hàn tại Trung tâm cho người đi làm

Nắm được kiến thức tiếng Hàn cần thiết cho công việc: NewSky có các khóa tiếng Hàn theo chuyên ngành giúp người đi làm có được lượng kiến thức cần thiết cho công việc.

Tự tin giao tiếp với đối tác Hàn Quốc: còn gì tuyệt vời hơn việc có thể thuận lợi giao tiếp để hiểu rõ nhu cầu của đối tác đúng không nào!

Nâng cao khả năng thăng tiến trong công việc: người đi làm sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến khi có các chứng chỉ tiếng Hàn. Đặc biệt là trong môi trường các công ty có đối tác là người Hàn Quốc.

Tham khảo ngay về khóa dạy kèm tiếng Hàn tại đây

Những điểm nổi bật trong khóa học tại NewSky

  • Không gian học tập thoáng mát với trang thiết bị hiện đại được lắp đặt 100% máy lạnh
  • Môi trường học tập giáo dục, thân thiện.
  • Lớp học ít người tối đa chỉ 12 học viên. Đảm bảo chất lượng học cho từng học viên.
  • Giao tiếp với giảng viên giàu kinh nghiệm 
  • Thực hành, cải thiện phản xạ trong giao tiếp với giáo viên người bản xứ.
  • Giáo trình được biên soạn phù hợp với trình độ học viên. Liên tục được cập nhật theo chuẩn quốc tế.

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 6277 6727 để được tư vấn chi tiết.

Cơ sở Lê Trọng Tấn: 243 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM (gần Đại Học Công Thương TPHCM, rất phù hợp cho học viên tại Quận Gò Vấp, Bình Tân, Quận 12 và KCN Tân Bình)

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.