Nhu cầu luyện thi TOPIK ngày càng tăng cao vì xu hướng học tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam đang ngày càng phát triển và trở nên phổ biến. Việc học tiếng Hàn không chỉ giúp chúng ta hiểu thêm văn hóa, lịch sử của đất nước Hàn Quốc mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Để dayhoctienghan.edu.vn giới thiệu cho bạn một trung tâm luyện thi TOPIK quận 10 chất lượng nhé.

NewSky – Trung tâm luyện thi TOPIK quận 10

NewSky là một trung tâm luyện thi TOPIK uy tín với hơn 22 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn. Trung tâm có tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí được thành lập từ năm 2001 và đã từng đào tạo nhiều thế hệ học viên có thành tích xuất sắc trong kì thi chứng chỉ TOPIK.

NewSky luôn đặt mục tiêu mang đến cho học viên giá trị tri thức tốt nhất. Nhờ sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và môi trường học tập hiện đại. NewSky được đánh giá là trung tâm luyện thi TOPIK quận 10 uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.

Đặc điểm khóa luyện thi TOPIK tại NewSky

• Học viên sẽ được miễn phí kiểm tra chất lượng đầu vào và có lộ trình học cá nhân hóa phù hợp.
  • Giáo trình được thiết kế chuẩn và thường xuyên được cập nhật, bao gồm ngữ pháp, từ vựng, cấu trúc đàm thoại, giúp học viên xây dựng nền tảng vững chắc để đạt kết quả tốt trong kỳ thi TOPIK.
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, sẽ chia sẻ kỹ năng phòng thi để giúp học viên đạt được điểm số cao nhất.
  • Lớp luyện thi có số lượng học viên tối đa 12 người, tạo không gian học tập tốt nhất. Ngoài ra, lớp học được trang bị đầy đủ máy lạnh và trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình học tập.
  • Thời gian học linh hoạt, phù hợp cho mọi học viên.

Các khóa học tiếng Hàn khác tại NewSky

• Tiếng Hàn cho trẻ em
  •  Khóa tiếng Hàn cơ bản đến nâng cao
  • Tiếng Hàn cho doanh nghiệp
  • Tiếng Hàn giao tiếp cho sinh viên, người đi làm
  • Lớp tiếng Hàn cho du học sinh, người XKLĐ

Tham khảo ngay học phí luyện thi TOPIK tại đây

Để được tư vấn chi tiết hơn về lịch học tiếng Hàn tại NewSky, học viên liên hệ đến số điện thoại: 090 999 0130 – (028) 6277 6727 hoặc đến trực tiếp Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky để được nhân viên hỗ trợ trực tiếp.