Hàn Quốc một đất nước xinh đẹp được mệnh danh là xứ sở của kim chi, là một đất nước phát triển với tốc độ cao, Tiếng Hàn là ngôn ngữ mẹ đẻ của người dân Hàn Quốc. Bạn yêu thích đất nước Hàn Quốc, đặc biệt rất muốn học thêm tiếng Hàn để nâng cao năng lực ngoại ngữ của bản thân.  Và việc tìm một Trung tâm dạy kèm tiếng Hàn quận Thủ Đức là điều cần thiết.

Tại sao chúng ta nên học tiếng Hàn ?

Chúng ta đều biết Kinh tế Hàn Quốc là một nền kinh tế rất phát triển hàng đầu vì thế những năm gần đây sự hợp tác và phát triển của hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc đang ngày càng đi lên và toàn diện. Đó là cơ sở để các doanh nghiệp Hàn Quốc đến và đầu tư ở Việt Nam ngày càng nhiều hơn, mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn.

Văn hóa của nước bạn nhất là nền âm nhạc phim ảnh đã trở thành một điều rất quen thuộc trong giới trẻ ở nước ta. Từ đó hình thành nên sự đam mê, yêu thích đối với Hàn Ngữ. Khi bạn có đam mê thì việc học cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Nhu cầu học tiếng Hàn quận Thủ Đức

Nhiều bạn trẻ đều đã dành sự quan tâm và chọn tiếng hàn làm ngành học của mình, sẵn sàng bỏ thời gian, tiền bạc, công sức để theo đuổi và chinh phục tiếng Hàn. Nhu cầu học luôn ở mức rất cao. Nếu bạn đang sinh sống ở quận Thủ Đức lại có nhu cầu học thêm tiếng Hàn thì ở khu vực này luôn có những trung tâm tiếng Hàn uy tín. Hơn nữa bạn chỉ muốn học theo cách dạy kèm thì càng phải nên dành thời gian đọc bài viết này.

Trung tâm dạy kèm tiếng Hàn quận Thủ Đức Newsky

“Ai cũng có thể học ngoại ngữ, ai cũng có quyền mở ra tương lai cho mình”  Đây là mục tiêu mà trung tâm tiếng Hàn Newsky đặt ra để phấn đấu và phát triển. Nói đến Newsky là nhắc đến một trung tâm dạy kèm tiếng Hàn chất lượng bậc nhất ở Sài gòn nói chung và quận Thủ Đức nói riêng với hơn 18 năm kinh nghiệm phong phú là cầu nối kết nối biết bao thế hệ học viên thành công trong việc chinh phục tiếng Hàn.

Đội ngũ thầy cô, gia sư tiếng Hàn Newsky quận Thủ Đức

 • Giáo viên là người Việt Nam và Hàn Quốc có kinh nghiệm phong phú, tận tâm chỉ dẫn kèm học viên tiến bộ nhanh chóng
 • Các thầy cô đã và đang giảng dạy ở Trung tâm với các khóa dạy kèm tiếng Hàn uy tín được nhiều bạn theo học.
 • Giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm,tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn, đã có thời gian sống và làm việc ở Hàn Quốc.

Nét riêng và nổi bật của khóa dạy kèm tiếng Hàn:

 • Học viên sẽ được thoải mái sắp xếp ca học, thời gian linh động đáp ứng nhu cầu học viên.
 • Học theo tốc độ mà học viên mong muốn, đảm bảo tiến độ và sự tiến bộ của học viên làm nòng cốt.
 • Với những khóa này các bạn học viên sẽ những được nhiều sự hỗ trợ từ thầy cô hơn
 • Đặc biệt rất phù hợp với từng đối tượng học viên, từ học sinh sinh viên đến người đi làm, người bận rộn, …
 • Trung tâm cũng cung cấp cho các bạn muốn chọn khóa kèm cho nhóm hay doanh nghiệp với chất lượng luôn được đảm bảo
 • Trung tâm trực tiếp quản lý trong suốt quá trình học tập của học viên về chất lượng giảng dạy
Lớp học Hàn ở NEWSKY

Các khóa học tiếng Hàn dạy kèm tại quận Thủ Đức

 • Tiếng Hàn giao tiếp các cấp độ
 • Luyện thi topik tiếng Hàn theo cấp độ
 • Tiếng Hàn dạy kèm cho thiếu nhi
 • Tiếng Hàn dạy kèm cho doanh nghiệp

Ngoài ra chi phí dạy kèm cũng rất hợp lí lại mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên trong thời gian ngắn nhất.

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn về gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại quận Thủ Đức.

Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Địa chỉ cơ sở khác:

 • Địa chỉ Cơ sở NewSky Tân Phú:  243 đường Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM (gần ngã 3 đường Tân Thắng – Lê Trọng Tấn) – giáp các Quận Bình Tân, Gò Vấp, Tân Bình, Quận 12.
 • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Vòng Xoay Đầm Sen – vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)
 • NewSky Tân Bình: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Phan Văn Trị: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp (đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị, gần ngã 3 Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị, thuận tiện cho học viên khu vực Quận 12, Bình Thạnh)
Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.