Ngoài việc các bạn chuẩn bị cho mình những chiếc vali du lịch thì chắc chắn sẽ không thể thiếu các ứng dụng thông minh khi đến Hàn Quốc. Một vài ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm địa chỉ, món ăn, dịch thuật,…Giờ thì hãy cùng chúng mình trãi nghiệm nhé!

NAVER MAP

Nếu ở Việt Nam Google map là ứng dụng chỉ đường dùng nhiều nhất thì ở Hàn Quốc Naver map là sự tin tưởng cho người dân Đại Hàn. Đây chính là ứng dụng bản đồ đường đi về đất nước Hàn Quốc và có Seoul hoặc các vùng thủ đô lớn khác. Đồng thời Naver Map ở Hàn được xem là ứng dụng chuẩn xác đường đáng tin cậy nhất và được dùng trên khắp cả nước.

Nhờ ứng dụng này mà ở Hàn Quốc bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khi nào xe buýt hoặc tàu điện ngầm đến, và nó thậm chí còn cho bạn biết chiếc xe đó bận rộn như thế nào. Nó thậm chí còn đưa ra các khuyến nghị cho các nhà hàng và quán cà phê gần đó, và có rất nhiều đánh giá và hình ảnh để tham khảo. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ dành cho những người biết tiếng Hàn vì đây là ứng dụng gốc và phổ biến dùng cho các tuyến đường đi ở Hàn nên chỉ có mỗi phiên bản ngôn ngữ Hàn, nếu bạn không biết thì sẽ hơi khó khăn cho việc sử dụng nhé.

SUBWAY KOREA

Subway Hàn Quốc là ứng dụng tàu điện ngầm tốt nhất của Hàn Quốc cung cấp bản đồ hệ thống tàu điện ngầm tại năm thành phố lớn và cũng bao gồm lịch trình, bản đồ đường bộ và điểm dừng chân. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn trạm xuất phát và trạm bạn muốn đến, ứng dụng sẽ tính toán tuyến đường tốt nhất theo tuyến đường nhanh nhất hoặc tuyến đường có số lượng chuyển chuyến ít nhất. Rất hữu ích khi đi lại ở Hàn Quốc bằng tàu điện ngầm.

BUCACHECK APP

Bạn có thẻ quá cảnh từ trước đến giờ mà bạn không chắc còn số dư nào không? Với ứng dụng BucaCheck, bạn không cần phải đi bộ đến một máy bán hàng tự động hoặc mạo hiểm vì thẻ của bạn không đủ; bạn có thể dễ dàng tìm ra bằng ứng dụng này! Bạn có thể liên tục kiểm tra số dư của mình bằng cách quét thẻ giao thông qua ứng dụng. Chỉ cần đảm bảo rằng điện thoại của bạn đáp ứng các thông số kỹ thuật và có chức năng NFC (chia sẻ dữ liệu) để sử dụng nó.

KAKAO TALK

Đây chính là ứng dụng liên lạc dành khi không có wifi hay 3G, nhiều du khách chọn tải Kakao Talk để tiện dụng trong việc gửi tin nhắn. Ngoài ra, Kakao Talk liên tục có những biểu tưởng cảm xúc cực kỳ dễ thương và lôi cuốn,hấp dẫn người .dùng

Ứng dụng Kakao Talk còn giúp bạn giữ liên lạc với những người bạn của mình. Ứng dụng rất cần thiết cho hành trình du lịch tại Hàn đó.

T LOCKER APP

Phần lớn du lịch đến Hàn Quốc là tất cả những gì bạn có thể đi mua sắm. Vấn đề mà hầu hết du khách dường như phải đối mặt với điều này là mang theo tất cả những túi mua sắm nặng nề hoặc kéo lê những hành lý mà bạn không muốn mang theo. Tin tốt là Hàn Quốc có một hệ thống tủ được vận hành bởi T Locker, nơi bạn có thể lưu trữ đồ đạc của mình với giá khá hợp lý.

Có những tủ đựng đồ nằm khắp Seoul, chủ yếu ở các ga tàu điện ngầm. Nếu bạn sử dụng ứng dụng này, bạn có thể nhìn thấy tất cả các địa điểm của T Locker và thậm chí xem còn bao nhiêu tủ đựng đồ và chi phí sẽ là bao nhiêu. Bạn thậm chí có thể đặt trước một phòng thay đồ nếu bạn thanh toán bằng ứng dụng! Để biết thêm thông tin chi tiết về T Locker.

Xem thêm : Cổ tích được xem là nền văn hóa ăn sâu vào tâm trí của mọi người từ xưa cho đến ngày nay https://dayhoctienghan.edu.vn/10-cau-truyen-co-tich-hay-nhat-han-quoc/ sẽ giúp bạn quay trở lại tuổi thơ của mình một cách đầy hồi ức.

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.