Bạn có đam mê về môn dù lượn thì hãy một lần trải nghiệm tại Hàn Quốc. Có rất nhiều nơi tổ chức các hoạt động chơi dù lượn. Trong đó, có những nơi mà bạn không nên bỏ qua khi đến Hàn Quốc. Hãy cùng xem qua Top 6 nơi dành cho các bạn chơi dù lượn nhé!

Chơi dù lượn ngắm biển tại Yeosu, Jeonam

Nếu bạn muốn ngắm cảnh đẹp khi chơi dù lượn thì hãy chọn Yeosu. Từ trên cao bạn có thế ngắm nhìn vẻ đẹp của thành phố biển Yeosu. Ngoài ra, bạn sẽ còn thấy những cảnh đẹp nổi tiếng như: Đảo Gyeongho, bãi biển cát đen Manseongni, đảo Odong, núi Hansan,…

Học cách chơi dù lươn tại Yangpyeong

Đây là nơi tập trung rất đông các vận dộng viên chuyên nghiệp của môn nhảy dù lượn. Bạn có thể đến đây để học hỏi thêm kinh nghiệm từ các vận động viên. Hoặc bạn cũng có thể thử sức với khu vực chơi dù lượn tại Yangpyeong. Vì đây còn là địa điểm tổ chức các cuộ thi dù lượn quốc tế.

Tận hưởng cảm giác thú vị khi chơi dù lượn cùng gia đình tại Yeongwol, Gangwon

Yeongwol là một trong những nơi thuộc top 6 nơi dành cho các bạn chơi dù lượn. Nơi đây có bãi nhảy dù cao 800m và là nơi cao nhất tại Hàn Quốc dành cho dù lượn. Trải nhiệm nhảy dù lượn tại Yeongwol sẽ rất thích hợp cho cả gia đình. Vì bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Yeongwol từ trên cao.

Địa điểm chơi dù lượn cho các bạn mới bắt đầu tại Boryeong, Chungnam

Mới tập dù lượn thì bạn nên chọn những nơi rộng rãi để có thể tập luyện. Boryeong là nơi phù hợp để giúp bạn có thể làm quen với các kỹ thuật cơ bản của môn dù lượn. Sức gió ở đây rất thuận lợi, vừa phải, vá ít chướng ngại vật hơn.

Nơi chơi dù lươn cạnh bờ biển Jeju.

Jeju nổi tiếng là nơi có cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất tại Hàn Quốc. Chính vì vậy, bạn nên một lần chơi dù lượn tại Jeju để tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên từ trên cao nhé. Tuy nhiên, chơi dù lượn tại Jeju sẽ còn phụ thuộc vào vấn đề thời tiết để đảm bảo an toàn khi chơi.

Danyang, Chungbuk khu vực chơi dù lượn số 1 tại Hàn Quốc

Đây là một trong những thánh địa tại Hàn Quốc dành cho những người có sở thích chơi dù lượn. Tại sao ư? Vì khu vực này có rất nhiều đơn vị cho thuê dù lượn với giá cực rẻ. Chỉ mất khoảng 2,5 giờ đồng hồ đi xe bus từ Seoul là bạn đã có thể đến được thánh địa dù lượn này. Ngoài ra, ở đây còn có một tiệm café núi rất đẹp, bạn có thể nhâm nhi café và ngắm cảnh tại đây.

Trên đây là Top 6 nơi dành cho các bạn chơi dù lượn tại Hàn Quốc. Bạn sẽ trải nghiệm thử cảm giác đi dù lượn nếu được đến Hàn Quốc không?

>> Xem thêm: Khám phá hoạt động cắm trại thú vị tại Hàn Quốc.

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.