Trung tâm tiếng Hàn NewSky khai giảng các lớp tiếng Hàn cho trẻ em quận Gò Vấp. Với uy tín và chất lượng đào tạo tốt được khẳng định qua nhiều năm, NewSky sẽ là địa chỉ học tiếng Hàn đáng để các bậc phụ huynh cho con em theo học.

Tại sao trẻ em nên học tiếng Hàn ?

Khi còn nhỏ trẻ em dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên chứ không phải học một cách thụ động như người lớn. Ở độ tuổi này, trẻ có khả năng tự tìm ra quy luật học tập của mình. Bằng cách này, trẻ sẽ tiếp thu những gì giáo viên truyền đạt một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng học ngoại ngữ quả thực rất tốt cho não bộ, đặc biệt là đối với trẻ em. Học và giao tiếp bằng hai ngôn ngữ, dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác giúp não bộ của bé được rèn luyện và tăng tính linh hoạt của hệ thần kinh. Nhờ đó, trẻ hiểu biết Tiếng Hàn sẽ phát triển khả năng lọc thông tin nhiễu. Nâng cao khả năng tiếp thu, xử lý lượng lớn kiến ​​thức mới. 

Trung tâm tiếng Hàn NewSky

Tiếng Hàn NewSky được thành lập từ năm 2001, đến này đã có 21 năm trong hoạt động giảng dạy. Được đánh giá là trung tâm tiếng Hàn uy tín, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh. Với sứ mệnh giáo dục ngoại ngữ, tạo điều kiện cho mọi người được tiếp cận ngoại ngữ và mang lại giá trị tốt nhất cho học viên.

NewSky luôn không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng đào tạo của mình để học viên những khóa học chất lượng, trải nghiệm học tập tốt nhất. NewSky tự tin là trung tâm tiếng Hàn cho trẻ em quận Gò Vấp chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh.

Lớp tiếng Hàn trẻ em

Khóa tiếng Hàn cho trẻ em quận Gò Vấp

 • Được kiểm tra chất lượng đầu vào miễn phí để xây dựng lộ trình học theo năng lực của trẻ
 • Chú trọng phát âm, rèn luyện cho trẻ phát ẩm chuẩn ngay từ ban đầu
 • Học tập với giáo trình chuẩn, được cập nhật thường xuyên
 • Phương pháp giảng dạy kết hợp vừa học vừa chơi giúp trẻ trở nên tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp
 • Giảng viên kinh nghiệm lâu năm, kiến ​​thức chuyên môn tốt, luôn theo dõi hỗ trợ từng học viên.
 • Chất lượng cơ sở bảo đảm , thoải mái, có máy lạnh ở tất cả các phòng học.

Tham khảo học phí các khóa học tiếng Hàn tại NewSky qua bài viết.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa tiếng Hàn cho trẻ em quận Gò Vấp và những khóa tiếng Hàn khác vui lòng nhắn tin trực tiếp đến Page Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky

Địa chỉ liên hệ khác:

Hotline: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

 • Thủ Đức: số 62 đường số 17, Khu phó 3, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, Tp. Thủ đức. 
 • Phú Nhuận: 113 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, TpHCM. 
 • Tân Bình: 292 Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình, TpHCM. 
 • Quận 11: 343S Lạc Long Quân, phường 5, quận 11, TpHCM. 
 • Tân Phú: 243 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Tân Phú, Tp.HCM 
 • Phan Văn Trị: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp (đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị, gần ngã 3 Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị, thuận tiện cho học viên khu vực Quận 12, Bình Thạnh)
Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.