Tiếng Hàn càng ngày càng phổ biến hơn tại Việt Nam. Văn hóa nước Hàn cũng ảnh hưởng người Việt rất nhiều, do đó tiếng Hàn ngày càng quan trọng. Hãy đến với NewSky – trung tâm tiếng Hàn cho người đi làm quận Tân Bình nếu bạn có nhu cầu học nhé.

NewSky – trung tâm Ngoại Ngữ quận Tân Bình

Trung tâm được thành lập từ năm 2001, đến nay đã 22 năm hoạt động. Trung tâm có rất nhiều cho mình kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Luôn đi đôi với uy tín là chất lượng, nhiều người đã chọn NewSky là nơi để gửi gắm kì vọng. NewSky hiểu điều đó và đang làm rất tốt trách nhiệm của mình đó là mang lại kiến thức và cả đời sống nước Hàn. Để phục vụ cho nhu cầu của các bạn khi đến học nơi đây.

Tiếng Hàn cho người đi làm quận Tân Bình

Tiếng Hàn cho người đi làm quận Tân Bình

Tại sao người đi làm cần học tiếng Hàn?

Hiện nay, nền kinh tế nước Hàn phát triển nhất Châu Á, từ kinh tế đến văn hóa âm nhạc. Nước Hàn ảnh hưởng đến nước ta rất nhiều, do đó, học tiếng Hàn là một bước đi tốt dành cho người đi làm. Sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như dễ có cơ hội tìm việc làm tốt. Công ty Hàn hiện nay cũng đã mọc lên rất nhiều ở Việt Nam, họ đều cần tìm người biết tiếng Hàn. Bạn là một người yêu ngôn ngữ, yêu tiếng Hàn, lại còn muốn có công việc tốt. Vậy thì tại sao không đến với lớp tiếng Hàn cho người đi làm tại quận Tân Bình bạn nhỉ?

Đặc điểm của lớp tiếng Hàn cho người đi làm

  • Được thực hành giao tiếp với các tình huống, chuyên môn của người học.
  • Mở rộng kiến thức cho từng học viên.
  • Được học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.
  • Ngoài kiến thức trong giáo trình, học viên còn được nghe về đời sống xã hội người Hàn.
  • Giáo trình chuẩn quốc tế, luôn được cập nhật.
  • Thời gian học linh hoạt, phù hợp cho người bận rộn.
  • Đảm bảo đạt đủ lượng kiến thức cơ bản cho người học.

Nếu đã tham khảo đến đây, trung tâm rất mong chờ sự hiện diện từ bạn. Học thêm một ngôn ngữ không bao giờ là dư thừa, có hiện tại chưa cần thiết nhưng chắc chắc nó sẽ là bước đệm rất lớn cho sự thành công của bạn trong tương lai.

Liên hệ hotline 090 999 0130 – (028) 6277 6727 để biết thêm chi tiết.

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TpHCM.

 

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.