Trong chuyến du lịch Hàn Quốc thì đây là  điểm tham quan không thể thiếu được đó chính là tháp Namsan . Tháp NamSan còn được du khách biết đến với cái tên rất lãng mạn “Tháp tình yêu”.

Creatrip: Vé Tháp N Seoul (Tháp Namsan)

Tháp Namsan có tên chính thức là N Seoul Tower (N서울타워), là trạm viễn thông, đài quan sát đặt trên đỉnh núi Namsan giữa lòng thủ đô.Trải qua hơn 30 năm có hàng triệu du khách đến tham quan mỗi năm và được đổi tên là N Seoul vào năm 2005. Tháp N Seoul được coi là những tháp thú vị nhất ở Châu Á.

Bên cạnh việc khám phá đài quan sát, một trong những hoạt động hàng đầu cho các cặp đôi là treo móc khóa lên hàng rào quanh tòa tháp. Các cặp đôi thường ghi tên, tên viết tắt, hoặc thậm chí một dòng nhắn nhủ ngắn vào ổ khóa rồi treo lên hàng rào như một biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Hoạt động này còn được gọi là “ổ khóa tình yêu” và rất phổ biến với cả người bản địa lẫn du khách.TOUR DU LỊCH SEOUL - EVERLAND - LÀNG PHÁP - KHU VƯỜN YÊN TĨNH - THÁP NAMSAN

Tháp Namsan – Tòa tháp lãng mạn nhất Seoul

Nói đến địa điểm này du khách bị cuốn hút vào ban đêm bởi một hệ thống đèn chiếu sáng., đài quan sát, hàng rào ổ khóa tình yêu…Vào ban đêm vẻ đẹp cuốn hút lòng người rực rỡ bởi hơn 70 đèn chiếu sáng huyền ảo. Đặc biệt hơn, tùy theo mùa, tùy theo thời điểm mà khách du lịch có thể chiêm ngưỡng được tháp này theo những màu sắc khác nhau.Tháp Namsan Hàn Quốc - Lên đỉnh Seoul

Tại đây có rất nhiều lựa chọn ăn uống phù hợp với ngân sách của tất cả mọi người và cũng có rất nhiều hoạt động vui chơi xung quanh nếu bạn muốn tiếp tục ngắm cảnh sau khi khám phá tòa tháp. Dưới đây là một số điểm tham quan chính của tòa tháp.

Đài Quan Sát Tháp N Seoul

Bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố bên dưới từ vị trí của những đám mây trên đài quan sát của tòa tháp này. Đài quan sát chính trên tầng 3 có các cửa sổ lớn từ sàn lên tới trần quanh tòa tháp, cho phép bạn trải nghiệm hướng nhìn 360 độ. Bạn cũng có thể nhìn thấy những điểm tham quan hấp dẫn khác qua các cửa sổ này và nhiều ghế ngồi thoải mái quanh đó. Trên đó một tầng, ở tầng 4 là đài quan sát điện tử. Tầng này có các kính viễn vọng cấu hình cao và mỗi tấm cửa sổ cho phép bạn biết mình đang ngắm phần nào của thành phố.

Tháp N Seoul - Điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch tại Hàn Quốc

Trung Tâm Trải Nghiệm Văn Hóa Hanbok

Trung tâm Trải nghiệm Văn hóa Hanbok nằm ở sảnh chính của tháp. Tại đây, khách tham quan có cơ hội tham gia vào hai trải nghiệm văn hóa truyền thống với chủ đề xoay quanh Triều đại Joseon. Với Trải nghiệm Hanbok, khách tham quan được mặc đồ và phục sức trong trang phục truyền thống và chụp ảnh tại khu vực chụp hình. Với Trải nghiệm Đám cưới Truyền thống, khách tham quan được mặc trang phục cưới và được một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp ảnh. Namsan Seoul Tower Hanbok Culture Experience Center (Hàn Quốc) - Đánh giá - Tripadvisor

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.