Hiện nay, có khoảng hơn 2000 doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam. Cơ hội nghề nghiệp của các bạn sinh viên và người lao động ngày càng được mở rộng. Chính vì vậy, việc học một ngôn ngữ thứ 2 sẽ giúp các bạn có được cơ hội cao hơn trong tuyển dụng. Hiện tại, ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất là tiếng Anh và tiếng Trung, nên số lượng học viên rất đông. Tiếng Hàn cũng là ngôn ngữ đang dần được phổ biến, nên việc học tiếng Hàn từ bây giờ là rất cần thiết.

Để giúp các bạn có những sự lựa chọn phú hợp, chúng tôi xin review về Trung tâm Hàn ngữ Đông Á là 1 trong những Trung tâm Hàn ngữ uy tín tại TpHCM.

Về Trung tâm Hàn ngữ Đông Á – UTE

Trung tâm Hàn ngữ Đông Á là 1 trong những trung tâm thuộc top 10 trung tâm uy tín tại TpHCM. Với sự hợp tác và hỗ trợ từ Trường Đại học Đông Á Hàn Quốc và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuât TpHCM, Trung tâm được chính thức đi vào hoạt động từ năm 2012. Từ khi thành lập trung tập đã đào tạo hơn 5000 học viên với 400 khóa học tiếng Hàn khác nhau.

Ưu điểm của Trung tâm Đông Á

Cơ sở vật chất: Cơ sở chính của Trung tâm được đạt tại tòa nhà chính của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TpHCM. Với những cơ sở thiết bị có sẵn từ Trường Đại học, Trung tâm trang bị những thiết bị hiện đại và cách tân theo hướng hội nhập quốc tế. Tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp và vẫn giữ nét đặc trưng của môi trường giáo dục của Hàn Quốc.

Chất lượng đạo tạo: Trung tâm Hàn ngữ Đông Á luôn cập nhật các giáo trình mới về Hàn ngữ nhằm giúp các bạn học viên có những kiến thức mới hơn về tiếng Hàn. Các bạn học viên khi tham gia tại Trung tâm sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí để phân lớp theo trình độ của các bạn.

Đội ngũ giảng viên: Với kinh nghiệm giảng dạy và nhiệt tình, đội ngũ giảng viên của Trung tâm luôn tận tâm giúp đỡ học viên.

Học phí khóa học tiếng Hàn: Học phí của trung tâm giao động ở mức trung bính khá, phù hợp với học sinh, sinh viên. Với 900.000 đồng/khóa học, học viên sẽ được học các kỹ năng về tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao.

Các khóa học tại Trung tâm Đông Á

  • Tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp và cao cấp.
  • Giao tiếp tiếng Hàn
  • Học tiếng Hàn cấp tốc.
  • Khóa học luyện thi TOPIK tiếng Hàn.
  • Du học Hàn Quốc ngắn hạn

Ngoài ra, Trung tâm Đông Á còn có các khóa học tiếng Việt đối với người Hàn Quốc

Quy trình học Hàn ngữ tại Trung tâm Đông Á

Là 1 trong những Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại TpHCM, Trung tâm Hàn ngữ Đông Á sẽ là lựa chọn cho các bạn có sở thích học tiếng Hàn. Bên cạnh đó, Trung tâm còn có những chương trình định hướng du học Hàn Quốc ngắn hạn và hợp tác lao động tại Hàn Quốc. Đến với Trung tâm Đông Á bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng đào tạo và cơ hội hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc tốt hơn bao giờ hết.

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.