Trong chương trình đào tạo của bậc phổ thông, rất ít trường đào tạo về ngôn ngữ Hàn cho học sinh, Chính vì vậy, các bạn học sinh có đam mê học tiếng Hàn thường tự học tại nhà. Để giúp các bạn tự học tiếng Hàn hiệu quả, dayhoctienghan.edu.vn sẽ Review về 10 quyển sách tiếng Hàn được ưa thích nhất.

Học tiếng Hàn thật là Đơn giản – trình độ sơ cấp

Bộ sách “Học tiếng Hàn thật là Đơn giản” là một trong những bộ sách hướng dẫn người học tiếng Hàn có thể tự học tại nhà. Với trình độ Sơ cấp, bạn đọc có thể nắm được các điểm ngữ pháp cơ bản, từ vựng cho người mới bắt đầu. Đây là quyển sách phù hợp cho người mới theo học tiếng Hàn.

Giá gốc: 240.000 VNĐ.

Học tiếng Hàn thật là Đơn giản – trình độ Sơ – Trung cấp

Tiếng Hàn Sơ – Trung cấp là một trong những quyển sách nằm trong bộ “Học tiếng Hàn thật là Đơn giản”. Sách được bổ sung thêm từ vựng trình độ sơ trung cấp, giải thích các từ vựng dễ bị nhầm lẫn trong tiếng Hàn. Ngoài ra, sách còn hướng dẫn cách phát âm cho các bạn đọc có thể luyện pháp âm tại nhà.

Giá gốc: 225.000 VNĐ.

Sách “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Sơ cấp”

Bất cứ ngôn ngữ nào, ngữ pháp luôn là một trong những yếu tố cơ bản. Tiếng Hàn cũng vậy. Để người học có thể nắm được các ngữ pháp cơ bản của tiếng Hàn, “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – sơ cấp” sẽ hệ thống lại toàn bộ các điểm ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao trong tiếng Hàn.

Giá gốc: 225.000 VNĐ.

Sách “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Trung cấp”

Là quyển sách thứ 2 về ngữ pháp tiếng Hàn. Nhưng quyển sách thứ 2 có trình độ nâng cao hơn dành cho các bạn đang ở trình độ trung cấp 3 – 4. Các điểm ngữ pháp tiếng Hàn trong quyển sách là các phần được dạy ở các trường Đại học.

Giá gốc: 250.000 VNĐ.

Review quyển sách “30 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày”

Nếu bạn là người không có nhiều thời gian để học tại nhà, “30 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày” sẽ là quyển sách phù hợp với bạn nhất. Nội dung soạn thảo với 15 chủ đề riêng biệt, giúp nười học dễ dàng nắm được kiến thức từ vựng. Có tặng kèm thêm đĩa CD để giúp bạn luyện các kỹ năng phát âm và nghe.

Giá gốc: 80.000 VNĐ.

Sách học “Từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề” được ưa thích nhất

Để tối ưu hóa cho các bạn về từ vựng và giúp các bạn nhớ lâu, Min Jung đã soạn thảo quyển “Từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề”. Nội dung sách tập trung chủ yếu vào từ vựng và sắp xếp theo các chủ đề màu sắc, văn hóa, nghệ thuật,… Có tặng kèm thêm đĩa CD hướng dẫn cách phát âm các từ vựng.

Giá gốc: 95.000 VNĐ.

Quyển sách “Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu”

Đây là quyển sách được viết với những từ cơ bản dành cho người mới tiếp cận với tiếng Hàn có thể tự học tại nhà. Điều đặc biệt là quyển sách sử dụng những vấn đề gần gũi đến cuộc sống hàng ngày giúp người học dễ hiểu hơn. Nội dung tập trung giúp người đọc nắm được cách phát âm của các nguyên âm, phụ âm trong tiếng Hàn. Hướng dẫn cách quy tắc phát âm, quy tắc nét và chữ viết cơ bản.

Nội dung được chia làm 2 phần:

  • Phần 1: Hướng dẫn phát âm tiếng Hàn.
  • Phần 2: Luyện các kỹ năng nghe – nói.

Giá gốc của quyển sách: 90.000 VNĐ.

“Học tiếng Hàn thật là Đơn giản cho người mới bắt đầu”

Giống với sách “Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu”, “Học tiếng Hàn thật là Đơn giản cho người mới bắt đầu” là quyển sách được ưa chuộng nhất cho những bạn tự học tiếng Hàn. Bên cạnh những bài học lý thuyết, quyển sách còn có những hoạt động trò chơi để người đọc có thể kiểm tra lại kiến thức sau mỗi chương.

Nội dung sách được chia làm 10 chương, hệ thống tất cả các nguyên âm phụ âm. Mội chương sẽ bao gồm 5 bước giúp người học có thể tự học tiếng Hàn một cách dễ dàng:

  • Khởi động.
  • Lý thuyết.
  • Luyện đọc.
  • Luyện viết
  • Kiểm tra.

Giá gốc: 150.000 VNĐ.

Sách “Học tiếng Hàn thật là Đơn giản trong giao tiếp hàng ngày”

Thường rất ít sách nói về cách giao tiếp tiếng Hàn, đa phần các bạn sẽ thực hành để luyện các kỹ năng giao tiếp. Để giúp các bạn giao tiếp tốt hơn dayhoctienghan.edu.vn xin review về quyển sách tiếng Hàn được ưa thích nhất về giao tiếp cho bạn. Đó là quyển “Học tiếng Hàn thật là Đơn giản trong giao tiếp hàng ngày”.

Nội dung quyển sách được soan thảo dữa trên các chủ đề giao tiếp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể luyện tập, và các hoạt động bài tập giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp của mình.

Giá gốc: 220.000 VNĐ.

“Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn” quyển sách được ưa chuộng nhất

Tiếng Hàn đôi khi cũng có những nhầm lẫn trong giao tiếp, một số từ có nghĩa giống nhau hoặc phát âm giống nhau. Chính vì vậy, sách “Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn” sẽ giúp bạn phân biệt được các từ trong tiếng Hàn và tránh bị nhầm lẫn.

Nội dung sẽ được chia làm 2 phần:

  • Chương 1: Phân biệt các từ có cách phát âm gần giống nhau hoặc cách viết tương tự nhau.
  • Chương 2: Phân biệt giữa 2 từ có nghĩa gần giống nhau.

Giá gốc: 95.000 VNĐ.

Vậy là dayhoctienghan.edu.vn đã Review 10 quyển sách tiếng Hàn được ưa thích nhất hiện nay đến các bạn. Các bạn thích quyển sách nào nhất? Hãy để lại thông tin của bạn nếu bạn có sở thích học tiếng Hàn giao tiếp nhé!

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.