Được xem như những tòa nhà đại diện cho cả bộ mặt của thủ đô Seoul. Những nét kiến trúc đại diện cho thành phố lớn bậc nhất Châu Á này phần hoài cổ có, hiện đại có. Tòa nhà chọc trời 123 tầng Lotte World hay Kyung Bok cung cổ xưa vốn là phim trường của nhiều bộ phim cổ trang nổi tiếng. Tất cả đều và văn hóa, lịch sử, và niềm tự hào của đất nước đại Hàn dân quốc.

Bảo tàng túi xách Simone

nhung-net-kien-truc-tieu-bieu-cua-thu-do-seoul

Lối kiến trúc vô cùng độc đáo bởi vì không thể lẫn vào đâu được cả tòa nhà trông như cái túi xách và thực tế rằng, đây là nơi trưng bày hơn 300 chiếc túi từ những năm 1550 đến thời điểm hiện đại.

Tháp Seocho Garak 

nhung-net-kien-truc-tieu-bieu-cua-thu-do-seoul

Tòa nhà 24 tầng này được đặt tại quận Gangnam và được xây dựng bởi ArchitectenConsort vào năm 2011. Độ uốn lượn của nét kiến trúc của tòa nhà luôn khiến khách du lịch cảm thấy thích thú.

Boutique Monaco

nhung-net-kien-truc-tieu-bieu-cua-thu-do-seoul

Đây chính là tòa nhà đã đoạt giải Silver Emporis Skyscraper vào năm 2008. Được thiết kế bởi kiến trúc sư tài ba Cho Min Suk, tòa nhà tựa như đồ chơi lego này có 27 tầng bao gồm 127 căn hộ.

Tháp Lotte World

nhung-net-kien-truc-tieu-bieu-cua-thu-do-seoul

Cao thứ 5 thế giới, có tận 123 tầng và độ cao đã đo được chính xác nhất là 554,5 mét. Đây là tòa tháp lấy cảm hứng từ gốm sứ Hàn Quốc. Nơi đây là nơi tập hợp nhiều phòng triển lãm nghệ thuật, cửa hàng coffee, và khách sạn sang trọng bậc nhất Seoul.

Cung điện Gyeongbokgung

nhung-net-kien-truc-tieu-bieu-cua-thu-do-seoul

Với các tín đồ phim hàn, đây chẳng còn là nơi xa lạ nữa. Bởi vì đây là phim trường của vô số tác phẩm điện ảnh và phim truyền hình cổ trang. Được xây dựng vào năm 1395, nơi đây luôn thu hút số lượng lớn du khách đến tham quan mỗi năm.

Bảo tàng nghệ thuật Leeum Samsung

nhung-net-kien-truc-tieu-bieu-cua-thu-do-seoul

Được thiết kế bởi các chuyên gia kiến trúc hàng đầu thế giới: Mario Botta, Jean Nouvel và Rem Koolhaas. Bảo tàng Leeum Samsung là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật truyền thống và hiện đại của các nghệ sỹ Hàn Quốc lẫn quốc tế. Đây là nơi triển lãm nhiều tác phẩm nổi tiếng và đa thể loại về nghệ thuật.

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.