Hiện giờ chúng ta có thể thấy được sự phổ biến của tiếng Hàn đối với thế hệ trẻ, nhiều bạn trẻ đã rất quyết tâm theo học để thành thạo tiếng Hàn một phần là vì sở thích đam mê, một phần là để mở ra cơ hội nghề nghiệp cho bản thân để được một công việc ổn định, chế độ tốt, được tới Hàn Quốc để làm việc du học,… Và ngay từ bây giờ hãy bắt tay vào việc học tiếng Hàn các bạn nhé. Vậy học tiếng Hàn tại Trung Tâm Han Sarang có Tốt không? Hãy cùng kham khảo, biết đâu đây sẽ là 1 địa chỉ học tiếng Hàn phù hợp dành cho bạn.

Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang, trước đây có tên gọi là Trung Tâm Ngoại Ngữ và Tin Học Vườn Phước, được thành lập từ năm 2002, là một dự án giáo dục cho học viên có nhu cầu tìm hiểu, học và nghiên cứu về ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc.

Trung tâm Han Sarang có Tốt cho bạn?

Mục tiêu ra đời của Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang là trở thành một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước, một trung tâm có môi trường học tập tiếng Hàn tốt, tạo một sân chơi, một cầu nối tiếng Hàn cho tất cả mọi người quan tâm yêu thích đến ngôn ngữ chính thức của xứ sở kim chi. Mục tiêu và nỗ lực trong mọi công việc của Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang là đem lại một chất lượng giáo dục tốt nhất, quan tâm đến người học, đến những đam mê và ước mơ của học viên, tạo điều kiện cho các học viên khám phá ngôn ngữ và văn hóa Hàn.

Các khóa học của Han Sarang

 • Tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, cao cấp
 • Luyện thi Topik
 • Khóa giao tiếp tiếng Hàn
 • Tiếng Hàn cho trẻ em
 • Khóa biên phiên dịch
 • Lớp tiếng Hàn Online

Tại sao chúng ta đến Han Sarang học tiếng Hàn?

 • Trung tâm được quản lí và tổ chức một cách rất chuyên nghiệp
 • Giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tốt nghiệp chuyên ngành hàn ngữ tại các trường đại học và đã có thời gian du học tại Hàn
 • Đào tạo thu về hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất
 • Chương trình đào tạo hoàn thiện, đầy đủ được thiết kế phù hợp với mọi trình độ của học viên, giáo trình xúc tích, dễ hiểu
 • Học phí phù hợp, thường xuyên giao lưu với người Hàn

Học tiếng Hàn tại Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang có Tốt hay không sẽ là cảm nhận của riêng mỗi người. Mỗi một trung tâm đều có 1 nét riêng và điểm mạnh khác nhau lợi thế khác nhau về chương trình học, giáo viên, trung tâm xa hay gần, học phí, dịch vụ,… Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang cũng là 1 trong những sự lựa chọn rất ưu việt cho câu hỏi học tiếng Hàn ở đâu tốt tại TpHCM và là 1 nơi mà bạn có thể tin cậy tham khảo trước khi muốn theo học hay muốn giới thiệu cho bạn bè cùng học.

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.