Bạn đang muốn chinh phục chứng chỉ TOPIK để có thể du học, làm việc hoặc du lịch tại Hàn Quốc? Bạn đang tìm kiếm một trung tâm uy tín, chất lượng và hiệu quả để luyện thi TOPIK tại TPHCM? Nếu vậy, bạn không thể bỏ qua NewSky – trung tâm luyện thi TOPIK chất lượng TPHCM.

NewSky – Trung tâm luyện thi TOPIK chất lượng TPHCM

NewSky là trung tâm tiếng Hàn được thành lập năm 2001 từ trung tâm ngoại ngữ – tin học Đức Trí. NewSky có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và luyện thi TOPIK, đã giúp hàng ngàn học viên đạt chứng chỉ TOPIK. NewSky luôn đổi mới phương pháp giảng dạy để mang đến cho học viên tri thức tiếng Hàn chất lượng cao.

NewSky có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Đội ngữ giáo viên đều có kinh nghiệm dạy tiếng Hàn lâu năm. NewSky cũng có chương trình học tiếng Hàn đa dạng và phong phú, phù hợp với mọi trình độ và mục tiêu học tập của học viên.

Tại sao nên luyện thi TOPIK cùng NewSky?

Luyện thi TOPIK cùng NewSky, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

• Học theo giáo trình chuẩn quốc tế, được cập nhật liên tục.
• Học cùng các giáo viên giàu kinh nghiệm, am hiểu cấu trúc và nội dung của kỳ thi TOPIK.
• Tham gia các buổi ôn tập, luyện đề và thi thử TOPIK thường xuyên, để nâng cao kỹ năng làm bài và tự tin hơn khi bước vào phòng thi.
• Hướng dẫn làm bài và mẹo trong bài thi TOPIK
• Luyện các kỹ năng trong bài thi TOPIK (nghe – nói – đọc – viết).

Ưu đãi khi đăng ký khóa học tại NewSky

+ Giảm 5% khi đăng ký trước khai giảng.
+ Giảm 7% khi đăng ký 2 người trở lên.
+ Tặng giáo trình gốc + giảm 8% học phí + khóa luyện thi TOPIK phù hợp trình độ khi đăng ký trọn combo trình độ.

Các khóa học tiếng Hàn khác tại NewSky

Ngoài luyện thi TOPIK chất lượng TPHCM, NewSky còn có các khóa học tiếng Hàn khác:

• Tiếng Hàn cho sinh viên, người đi làm
  • Dạy kèm tiếng Hàn cấp tốc
  • Tiếng Hàn cho du học sinh, người đi XKLĐ
  • Tiếng Hàn cho trẻ em
  • Tiếng Hàn Online

Tham khảo ngay học phí luyện thi TOPIK tại đây

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 6277 6727 để được tư vấn chi tiết

Địa chỉ:

Cơ sở Lê Trọng Tấn: 243 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM (gần Đại Học Công Thương TPHCM, rất phù hợp cho học viên tại Quận Gò Vấp, Bình Tân, Quận 12 và KCN Tân Bình)

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TpHCM