Điều kiện để du học Hàn Quốc giờ đây cực kì dễ dàng và thuận lợi. Tất cả học sinh, sinh viên chỉ cần sở hữu TOPIK 3 là đã có thể nhận được mức ưu đãi 50% học phí, TOPIK 4 mức hỗ trợ học phí có thể lên đến 60-70%.  Và thực tế là cấp TOPIK càng cao thì mức hỗ trợ càng lớn, những ứng viên có trình độ năng lực Hàn ngữ TOPIK 5,6 hoàn toàn có thể tìm được học bổng toàn phần, được chính phủ hỗ trợ thêm về sinh hoạt phí. Tuy nhiên, phỏng vấn xin VISA du học Hàn Quốc vẫn luôn là bước khó khăn nhất để hoàn tất thủ tục du học.

Nắm giữ vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng về kinh tế và là một trong những quốc gia có nền văn hóa Hallyu tiêu biểu lan tỏa trên khắp thế giới. Trong vòng 10 năm qua, nhu cầu du học tại Hàn tăng rất mạnh khiến chính phủ Hàn thừa nhận rằng du học giờ đây được xem như là nền công nghiệp cực kì phát triển và đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế trong xã hội.

Để hoàn tất thủ tục du học, bắt buộc phải đậu phỏng vấn xin VISA du học Hàn Quốc

Mức cơ bản nhất để có thể du học Hàn Quốc là TOPIK 2. Hiện nay đại bộ phận học sinh trong giai đoạn vừa mới tốt nghiệp THPT và muốn du học Hàn sẽ không có thời gian để học ngôn ngữ. Để được đi du học, ngoài TOPIK, các ứng viên phải vượt qua vòng phỏng vấn trực tiếp tại đại sứ quán. Ấy là điều không hề dễ dàng, để đạt được mức TOPIK 2 trong thời gian ngắn từ 3-6 tháng phải là cả quá trình rèn luyện nghiêm túc.

Đầu tiên, ứng viên có nguyện vọng đi du học cần phải đạt được TOPIK 2. Luyện thi TOPIK sơ cấp trong thời gian ngắn cần giáo trình chuyên biệt, giáo viên kèm đặc biệt và phải tiếp thu lượng lớn kiến thức trong thời gian ngắn. Để đậu phỏng vấn du học cần phải luyện thêm về lớp phản xạ giao tiếp, sẵn sàng và tự tin ứng đáp với nhân viên tuyển sinh tại Đại sứ quán. Và trung tâm tiếng Hàn Newsky hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ điều kiện trên.

Trong 18 năm qua, Newsky vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với học sinh, sinh viên có nguyện vọng du học Hàn Quốc. Với các khóa đào tạo tiếng Hàn đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Các khóa học tiếng Hàn để phỏng vấn xin VISA du học Hàn Quốc

Để đảm bảo đầu ra cho học viên, trung tâm tiếng Hàn Newsky có cơ cấu tổ chức lớp học

  • Tất cả giáo viên tiếng Hàn tham gia giảng dạy đều có trình độ Hàn ngữ tối thiểu TOPIK 4 trở lên. Tốt nghiệp chuyên ngành Hàn Quốc học hoặc du học Hàn Quốc trở về và đều có dày dặn kinh nghiệm giảng dạy.
  • Mỗi lớp tối đa chỉ từ 10-15 học viên
  • Mô hình lớp học được sắp xếp để có thể dễ dàng tương tác với giáo viên.
  • Giáo trình được soạn riêng cho các lớp cấp tốc và ôn luyện thi.

Các cơ sở học tiếng Hàn tại TpHCM của NewSky

  • Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)
  • Tại Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, quận Tân Bình (gần ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp các quận 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cs Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, quận Phú Nhuận (gần ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp các quận 10, quận 3, tân bình)

Liên Hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn chi tiết về các khóa học dành cho học viên có nhu cầu xin VISA du học Hàn Quốc.

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.