Làn sóng đầu tư vô cùng mạnh mẽ đến từ Hàn Quốc trong thời gian gần đây đã khiến khối ngôn ngữ Hàn Quốc học hot hơn bao giờ hết. Hàng loạt các chính sách ưu đãi vô cùng lớn như cấp visa 5 năm cho người dân có hộ khẩu tại 3 thành phố trung ương, lượng đăng ký thi TOPIK tăng gấp 4 lần so với những năm trước. Nhu cầu học tiếng Hàn uy tín ở Bình Tân cũng tăng theo.

Tuy nhiên, quận Bình Tân với vị trí địa lý cách xa trung tâm thành phố. Các bạn trẻ có đam mê tiếng Hàn phải dành thời gian, công sức để đi quãng đường xa. Tuy nhiên, với địa thế vô cùng tiện lợi, phù hợp, Trung tâm tiếng Hàn NewSky dành cho học viên quận Bình Tân có thể giải quyết tất cả vấn đề kể trên.

Giải pháp cho học tiếng Hàn uy tín ở Quận Bình Tân

Thành lập từ năm 2001, với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn. Trung tâm tiếng Hàn Newsky đã đào tạo và nâng cao khả năng tiếng Hàn cho nhiều bạn trẻ có đam mê về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc tại Quận Bình Tân. Đặc biệt, sự đa dạng trong hệ thống đào tạo bao gồm nhiều khóa học tại các cấp độ TOPIK, EPS, thiếu nhi đều được xây dựng vô cùng bài bản.

Chi tiết các khóa học tiếng Hàn uy tín tại NewSky

Trung tâm tiếng Hàn Newsky luôn đảm bảo chất lượng đào tạo theo quy chuẩn

  • Tất cả giáo viên tiếng Hàn đều có chứng chỉ TOPIK 4 trở lên. Tốt nghiệp chuyên ngành Hàn Quốc học hoặc đã từng du học tại Hàn Quốc.
  • Cơ sở vật chất luôn đầy đủ tiện nghi đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình dạy và học.
  • Mỗi lớp học chỉ tối đa từ 13-15 học viên.
  • Học viên được kiểm tra đầu vào để chọn được khóa học phù hợp.
  • Cung cấp giáo viên dạy kèm riêng, linh động theo thời gian và địa điểm của học viên.

Bảng học phí tiếng Hàn áp dụng cho Bình Tân

Học tiếng Hàn uy tín ở Bình Tân

Liên Hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn các khóa học tiếng Hàn uy tín phù hợp cho những ai ở Quận Bình Tân.

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.