Đã có ai từng hỏi Trung tâm luyện thi TOPIK nào rẻ mà vẫn giữ được chất lượng học tập tốt chưa? Để tìm một Trung tâm luyện thi tốt, chất lượng thì dễ nhưng tìm một trung tâm chất lượng, giá sinh viên thì rất khó. Nên hôm nay, dayhoctienghan.edu.vn muốn chia sẻ cho các bạn học phí luyện thi TOPIK tại NewSky Gò Vấp phù hợp cho học sinh – sinh viên nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

NewSky – Trung tâm Luyện thi TOPIK tốt nhất quận Gò Vấp

NewSky là Trung tâm luyện thi TOPIK uy tín, chất lượng được thành lập vào năm 2001. Tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ – Tin hoc Đức Trí, đến nay, Trung tâm đã hoạt động gần 20 năm. Đào tạo qua nhiều thế hệ học viên với kết quả cao và lượng kiến thức vững vàng. Với phương châm giảng dạy uy tín – chất lượng – hiệu quả cao cũng là giá trị cốt lõi của Trung tâm, NewSky đã xây dựng được sự tin tưởng từ các học viên của mình.

Môi trường luyện thi TOPIK chất lượng tại Gò Vấp

Khi đến với NewSky Gò Vấp, các học viên sẽ có cơ hội tiếp nhận kiến thức chất lượng và hiểu quả học tập cao bởi:

• Cơ sở mới, khang trang, thoáng mát.
  • Các phòng học được trang bị đầy đủ máy lạnh, TV LED để tạo điều kiện cho các học viên học tập hiệu quả.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, tận tình chỉ dẫn cách làm bài thi TOPIK.
  • Hệ thống lại các kiến thức cơ bản trong tiếng Hàn.
  • Giáo trình bám sát các đề thi TOPIK trước.
  • Giải các đề thi thử nhằm kiểm tra trình độ của học viên và cho học viên nắm rõ cấu trúc đề thi.
  • Bài thi kiểm tra trình độ đầu vào và đầu ra của học viên hoàn toàn miễn phí.
  • Bộ phân tư vấn trẻ trung, năng động, sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình ôn luyện và sau khóa học.

NewSky có các khóa luyện thi TOPIK nào?

Học phí luyện thi TOPIK hấp dẫn tại NewSky Gò Vấp

Đa phần các học viên đều lo ngại về vấn đề học phí, đặc biệt là các bạn học sinh – sinh viên. Đừng lo lắng! Vì học phí luyện thi TOPIK tại NewSky Gò Vấp không quá cao nhưng chất lượng vận không thua kém các Trung tâm khác. Bên cạnh đó, Trung tâm còn có các ưu đãi hấp dẫn về học phí cho các bạn học viên khi đến đăng ký luyện thi TOPIK tại Gò Vấp.

Học phí của các khóa học qua các hình thức online, 1 kèm 1 chỉ từ 166,000 VNĐ/giờ.

Các chương trình ưu đãi về học phí:

• Giảm 10% cho các bạn học viên đã từng học tại Trung tâm hoặc đăng ký luyện thi từ 2 người trở lên.
  • Đăng ký luyện thi trước thời gian khai giảng khóa học, học viên sẽ được giảm 5% học phí.
  • Trao tặng các suất học bổng 50% – 100% học phí toàn khóa cho học viên có điều kiện kinh tế khó khăn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về học phí Luyện thi TOPIK tại NewSky Gò Vấp, vui lòng liên hệ đến 090 999 0130 hoặc (028) 3601 6727 để đội ngũ tư vấn thông tin thêm về học phí của khóa học.

Cơ sở Phan Văn Trị: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp (đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị, gần ngã 3 Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị, thuận tiện cho học viên khu vực Quận 12, Bình Thạnh)

Xem thêm>> Học phí tiếng Hàn giao tiếp quận Gò Vấp.