Trong thời kỳ giao lưu và phát triển quốc tế hiện nay, nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng cao theo mối quan hệ giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Nhưng, để thành thạo tiếng Hàn 1 cách nhanh chóng, chúng ta cần phải tự học ở nhà sau những giờ học ở trường, ở trung tâm. Quyển sách này là Giáo trình tiếng Hàn Quốc dành cho người Việt Nam do Quý Giao Quốc tế Hàn Quốc được thành lập với mục đích đẩy mạnh giao lưu Hàn Quốc và nước ngoài lập kế hoạch và phát triển dự án vơi sự tài trợ của ngân hàng KB Kookmin.

Giáo trình Tiếng Hàn Tổng Hợp cho người Việt Nam (phiên bản mới)
Giáo trình Tiếng Hàn Tổng Hợp cho người Việt Nam (phiên bản mới)

Trọn bộ 6 quyển giáo trình “Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam” giúp mọi người có bộ tài liệu học tiếng Hàn hiệu quả từ sơ cấp đến cao cấp. File sáchfile audio nghe giúp mọi người rèn luyện thành thạo cả 4 kĩ năng nghe nói đọc viết. Hiện tại có rất nhiều trường Đại học, cao đẳng và trung tâm ngoại ngữ sử dụng bộ sách này để làm tài liệu giảng dạy.

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt – phiên bản mới

Đến năm 2019, cuốn giáo trình tiếng Hàn tổng hợp này đã được cải biên lại, cập nhật thêm nhiều kiến thức mới phù hợp hơn với người học (kể cả giáo trình học và bài tập) và lựa chọn McBooks là đơn vị phát hành bộ sách để đảm bảo chất lượng sách được tốt nhất với mức giá phù hợp nhất khi đến tay người học.

Được sự cho phép của McBooks, Dạy Học Tiếng Hàn giới thiệu đến bạn đọc bộ sách phiên bản mới nhất năm 2019 có bìa màu xanh dương (thay thế cho xanh lá cây phiên bản cũ) với 2 phiên bản: in màu và in không màu trong phần nội dung sách (trắng đen).

    • Quyển bài học (bản trắng đen): có giá 150.000 VNĐ / 1 cuốn.
    • Quyển bài học (in màu): 250.000 VNĐ / 1 cuốn (có màu sắc hấp dẫn hơn).
    • Sách bài tập: giá 70.000 VNĐ / 1 cuốn.

Link mua online giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt: https://tienghantonghop.mcbooks.vn/

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.